Nhìn cụm camera của Xiaomi Mi 11 Ultra đã thấy... siêu khủng

Điểm vượt trội nhất ở Mi 11 Ultra là camera. Mi 11 Ultra bao gồm một chiếc màu đen và một chiếc màu trắng. Cả hai thiết bị đều có cụm 3 camera sau cực "khủng".

Nhin cum camera cua Xiaomi Mi 11 Ultra da thay... sieu khung
 
Năm ngoái, Xiaomi đã tung ra chiếc Mi 11 với chip Snapdragon 888, tuy nhiên đã có nhiều bằng chứng cho thấy đây chưa phải thiết bị cao cấp nhất của Xiaomi, vị trí đó sẽ thuộc về Mi 11 Pro hoặc Mi 11 Ultra.
Chiếc Mi 11 Ultra trong video có số kiểu máy là M2102K1G - trùng khớp với một thiết bị Xiaomi gần đây đã được chứng nhận bởi BIS của Ấn Độ và EEC của EU. Trước đó, leaker kacskrz nói rằng rằng Xiaomi đang phát triển một chiếc flagship có tên mã là "Star" cùng số kiểu máy kết thúc bằng "K1". Do đó, "K1G" phía trên có thể là phiên bản toàn cầu của thiết bị này.
Một số thông số kỹ thuật của thiết bị cũng được tiết lộ như: Camera zoom 120X, sạc nhanh không dây 67 W, ngoài ra Mi 11 Ultra cũng có thể chạy giao diện MIUI 12.5 bản quốc tế mới nhất.
Nhin cum camera cua Xiaomi Mi 11 Ultra da thay... sieu khung-Hinh-2
 Điểm vượt trội nhất ở Mi 11 Ultra là camera.
Điểm vượt trội nhất ở Mi 11 Ultra là camera. Mi 11 Ultra bao gồm một chiếc màu đen và một chiếc màu trắng. Cả hai thiết bị đều có cụm 3 camera sau cực "khủng", bao gồm camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 48MP và đặc biệt là camera zoom 48MP với khả năng zoom tới 120X nhờ ống kính tiềm vọng.
Ngoài ra trên cụm camera này còn xuất hiện một màn hình phụ, theo quan sát thì màn hình này có thể mở được hầu hết các ứng dụng của máy. Tuy nhiên, nhiều khả năng thì thiết kế này được dùng để chụp ảnh selfie bằng camera sau trên Mi 11 Ultra.
Nhin cum camera cua Xiaomi Mi 11 Ultra da thay... sieu khung-Hinh-3
 Xiaomi Mi 11 Ultra sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 888 mạnh mẽ.
Theo YouTuber này tiết lộ, thiết bị sở hữu màn hình OLED 4 cạnh cong với kích thước 6.8 inch cùng độ phân giải WQHD+ với tốc độ làm mới 120 Hz. Mi 11 Ultra được trang bị camera selfie 20 MP với thiết kế đục lỗ. Màn hình của máy cũng được bảo vệ bởi một lớp kính Corning Gorilla Glass Victus.
Xiaomi Mi 11 Ultra sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 888 mạnh mẽ, pin 5.000 mAh, sạc nhanh không dây 67 W và sạc ngược không dây 10 W. ngoài ra máy cũng hỗ trợ sạc ngược không dây 10W. Ngoài ra, Mi 11 Ultra cũng có thêm khả năng kháng nước theo chuẩn IP68.


Theo Hoàng My/TC Công thương

>> xem thêm

Bình luận(0)