Mở vali, du khách kinh hoàng phát hiện rắn lột xác

(Kiến Thức) - Mới đầu, cô Moira còn nghĩ rằng đây là một trò đùa của các thành viên khác trong gia đình và không hề hoảng sợ. Cho đến khi cô chạm vào và phát hiện rắn lột xác...

Một du khách người Scotland đã sốc nặng khi phát hiện, trong hành lý của mình có một con rắn lột xác trong đôi giày vải của cô. Đáng nói, con rắn đó đã đi chặng đường hàng ngàn cây số từ Australia đến Scotland theo du khách.
Theo thông tin đăng tải, cô Moira Boxall đã hoảng hồn khi phát hiện một con rắn đang lột xác trong đôi giày vải của mình. Đáng nói, đôi giày vải được cất trong vali hành lý khi cô Moira cùng gia đình đến Mackay, Queensland, Australia.
Mo vali, du khach kinh hoang phat hien ran lot xac
 
Mới đầu, cô Moira còn nghĩ rằng đây là một trò đùa của các thành viên khác trong gia đình và không hề hoảng sợ. Cho đến khi cô chạm vào con rắn để vứt nó ra ngoài. Ngay khi chạm vào, con rắn đã di chuyển uốn éo, khiến cô Moira khiếp đảm, hét lên vì sợ hãi.

Mời quý vị xem video: Cụ bà tay không bắt 2 con rắn trong lò nướng

Theo chia sẻ, cô Moira đã đánh thức con rể mình là Paul Airlie dậy vào khoảng 3h sáng khi cả gia đình vẫn còn đang ở phòng nghỉ tại Australia. Cô cho rằng cô đã nhìn thấy một con rắn trong phòng.
Sau đó, vợ chồng con rể và con gái cô Moira thức dậy và tìm kiếm khắp phòng nhưng không thấy con con rắn nào cả.
Mo vali, du khach kinh hoang phat hien ran lot xac-Hinh-2
 
Ngày hôm sau, khi gia đình lên chuyến bay về Scotland, cô Moira không thể ngờ rằng mình đã đúng. Hôm đó quả thật có một con rắn trong phòng và nó đã chui vào đôi giày vải của cô để trốn thoát. Không chỉ thế, trong suốt chuyến bay, con rắn đã thực hiện quá trình lột xác, khiến cho mọi chuyện kinh dị hơn.
Được biết, sau khi cô Moira phát hiện ra chuyện kinh dị, cô đã lập tức báo cảnh sát nhờ giúp đỡ.
Hiện, con rắn được xác định là không có độc, đang bị cách ly và rất có thể sẽ được nhốt trong sở thú Glasgow ở Scotland.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)