Lộ ảnh cụm camera của Galaxy S21

Phần khung vỏ được cho là nơi đặt cụm camera của Galaxy S21 có 4 vị trí đặt ống kính và sát phần cạnh trái.

Hình ảnh được tài khoản @camie_ngo đăng trên Twitter khá giống ảnh dựng của Galaxy S21 xuất hiện tuần trước. Trong đó, toàn bộ cụm camera sẽ được đặt liền mạch sát vào cạnh bên thay vì một cụm riêng lồi giống Galaxy S20 hay Galaxy Note20.

Samsung vẫn sẽ có ít nhất hai phiên bản của dòng Galaxy S20 là Galaxy S21 Ultra và Galaxy S21. Từ hình ảnh được đăng tải cho thấy Galaxy S21 và S21 Ultra sẽ có cụm camera với thiết kế “tràn viền”, nghĩa là cụm camera này được kéo dài ra sát cạnh máy, thay vì nằm tách biệt như cụm camera trên Galaxy S20 trước đây.

Lo anh cum camera cua Galaxy S21

Hình ảnh bản dựng của Galaxy S21 bị rò rỉ trên Internet

Ngoài ra, những hình ảnh cũng cho thấy Galaxy S21 Ultra sẽ sở hữu cụm 4 camera ở mặt lưng, còn Galaxy S21 sẽ có cụm 3 camera, tuy nhiên, thông tin chi tiết và thông số về cụm camera trên bộ đôi sản phẩm vẫn chưa được hé lộ.

Một số tin đồn về cấu hình cho thấy Samsung Galaxy S21 sẽ dùng chip Qualcomm Snapdragon 875 và Exynos 1000 mới nhất. Đây là điều khiến nhiều người hoài nghi về thông tin sản phẩm có thể ra mắt vào cuối năm nay. Cả Qualcomm và Samsung đều cần thời gian để sản xuất chip mới, ít nhất là đến đầu năm sau.

Trang công nghệ WinFuture đưa tin loạt Galaxy S21 sẽ được sản xuất tại các nhà máy của Samsung ở Việt Nam, Indonesia, Brazil và Hàn Quốc. Trong đó, phiên bản Galaxy S21 sẽ có 4 màu sắc để lựa chọn, bao gồm xám, hồng, tím, trắng; phiên bản Galaxy S21+ sẽ có hai màu là đen và xám; còn Galaxy S21 Ultra sẽ có 3 màu bao gồm đen, bạc và tím.

Theo Thục Anh / Congly

>> xem thêm

Bình luận(0)