iPhone 12 gây tranh cãi vì màu không giống quảng cáo

iPhone 12 bản màu xanh (Blue) đang khiến nhiều người dùng bức xúc do ảnh thực tế khác xa ảnh quảng cáo.

Cuối tuần này, những chiếc iPhone 12 và iPhone 12 Pro đầu tiên sẽ được chuyển tới tay người dùng đại trà.

Trong khi iPhone 12 Pro có bốn phiên bản màu máy khác nhau là xanh dương, vàng, trắng và đen, chiếc iPhone 12 có tới năm phiên bản màu máy là xanh dương, xanh lá, đỏ, trắng và đen.

iPhone 12 gay tranh cai vi mau khong giong quang cao
 Màu xanh trên iPhone 12 bị cho là không giống quảng cáo. Ảnh: Weibo
Ở thời điểm hiện tại, với trường hợp của chiếc iPhone 12, màu xanh dương đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của người yêu công nghệ bởi nó là một màu máy mới chưa từng xuất hiện trên điện thoại của Apple.

Dù vậy, đây cũng là phiên bản màu máy gây tranh cãi nhất bởi nhiều người cho rằng màu xanh dương trên iPhone 12 trong thực tế khác xa với hình ảnh quảng cáo. Trong khi đó, tình trạng này không xảy ra với các trường hợp màu máy còn lại.

iPhone 12 gay tranh cai vi mau khong giong quang cao-Hinh-2
Màu xanh trên iPhone 12 và iPhone 12 Pro khác nhau. Ảnh: Engadget

Theo một số người dùng, màu xanh dương trên sản phẩm thực tế của Apple có độ tươi lớn hơn rất nhiều so với màu xanh dương đậm mà Apple thể hiện trên các hình ảnh quảng bá.

Ngay sau khi những hình ảnh màu xanh dương thực tế trên iPhone 12 của Apple xuất hiện, nhiều người dùng đã tỏ ra khá gay gắt khi nói rằng nó trông giống “rác rưởi”, “không giống quảng cáo” hay thậm chí là “trông như điện thoại rẻ tiền.” 

iPhone 12 gay tranh cai vi mau khong giong quang cao-Hinh-3Màu xanh trên iPhone 12 tươi tắn hơn. Ảnh: Engadget

 Trong trường hợp bạn chưa biết, phiên bản màu xanh trên iPhone 12 mini và iPhone 12 được Apple gọi là Blue. Trong khi đó, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max được Apple gọi là Pacific Blue.iPhone 12 gay tranh cai vi mau khong giong quang cao-Hinh-4Ảnh: Engadget

iPhone 12 mini và iPhone 12 có thân máy cấu thành từ hai mặt kính và khung viền nhôm. Đối với iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, sườn máy của nó làm từ thép không gỉ.

Năm nay, tất cả iPhone đều có thiết kế mới với sườn máy vát phẳng, tạo cảm giác nam tính, chắc chắn. Thiết kế này từng xuất hiện trên iPhone 4/ iPhone 5 và mới đây trở lại cùng iPad Pro/ iPad Air.

Theo Thái Sơn/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)