iPad Pro mới sẽ được trang bị camera kép và cảm biến 3D

(Kiến Thức) - iPad Pro thế hệ mới sẽ không chỉ là một bản nâng cấp hời hợt, mà sẽ là một sự khác biệt rất lớn so với iPad Pro hiện nay.

  Theo nguồn tin của Bloomberg, Apple sẽ ra mắt iPad Pro thế hệ tiếp theo vào khoảng đầu năm 2020. Chiếc iPad Pro này sẽ được nâng cấp với camera kép và cảm biến 3D giống Face ID, giúp người dùng có thể tái tạo hình ảnh của đồ vật, người và ứng dụng thực tế tăng cường AR.
  iPad Pro moi se duoc trang bi camera kep va cam bien 3D
   
  Cảm biến 3D cũng sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone tiếp theo, do đó iPad Pro sẽ là thử nghiệm trước. Năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm mà Apple đẩy mạnh các ứng dụng thực tế tăng cường AR, để chuẩn bị sắp tới sẽ ra mắt một chiếc kính AR của riêng mình.
  Cũng theo một số tin đồn khác, thiết kế cụm camera sau của iPhone Pro mới sẽ có hình vuông, giống với iPhone 11. Cảm biến 3D cũng có thể được trang bị ở phía trước, giúp hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID.
  Phải mất hơn một năm rưỡi so với phiên bản hiện tại, Apple mới ra mắt thế hệ iPad Pro tiếp theo. Đó là một khoảng thời gian dài hơn thông thường, nhưng chúng ta có thể kỳ vọng rằng đây không chỉ là một bản nâng cấp hời hợt, mà sẽ là một sự khác biệt rất lớn so với thế hệ máy tính bảng iPad Pro hiện nay.

  Phương Thảo

  >> xem thêm

  Bình luận(0)