Giới thiệu chức năng quay màn hình có sẵn trên Bphone 3

Ứng dụng quay màn hình trên Bphone 3 không chỉ hỗ trợ thu âm thanh đi kèm mà còn hỗ trợ đính kèm hình từ camera trước hoặc sau.

Vừa qua sáng ngày 10/10/2018 cặp đôi điện thoại Bphone 3 và Bphone 3 Pro đã được cho ra mắt. Điểm nổi bật nhất là Bphone 3 đi theo xu hướng gỡ bỏ nút Home và cụm phím điều hướng phía dưới, tạo ra màn hình mặt trước như một tấm kính; từ đó hệ điều hành BOS trên Bphone 3 cũng sẽ đưa vào các thao tác cử chỉ lướt máy phù hợp (xem hướng dẫn các thao tác lướt cảm ứng ở đây).
Bên cạnh đó nếu có dịp trải nghiệm kỹ lưỡng Bphone 3 chúng ta có thể thấy Bkav đã cố gắng xây dựng không ít các ứng dụng nho nhỏ mà lại hữu ích cho người dùng. Ví dụ, ngoài màn hình chính của Bphone 3 có ứng dụng "Đổi hình nền", người dùng chỉ cần bấm vào đó để đổi hình nền của máy. Hoặc với ứng dụng "Kết nối", người dùng có thể nhanh chóng liên hệ với các kênh hỗ trợ.
Trong khi đó ứng dụng tiện ích đáng chú ý nhất được đưa ra ngoài màn hình chính Bphone 3 phải kể đến ứng dụng "Quay màn hình". Quay màn hình là chức năng có xu hướng được nhiều hãng sản xuất điện thoại tích hợp sẵn cho người dùng, như iPhone đã có sẵn chức năng quay màn hình nếu lên iOS 11.
Khi quay màn hình lại, chúng ta có thể chia sẻ với mọi người về trải nghiệm sử dụng điện thoại của mình, những mẹo hay cần ghi nhớ. Ứng dụng quay màn hình trên Bphone 3 không chỉ hỗ trợ thu âm thanh đi kèm mà còn hỗ trợ đính kèm hình từ camera trước hoặc sau.
Dưới đây ICTnews sẽ giới thiệu qua các bước sử dụng chức năng quay màn hình có sẵn trên Bphone 3. Thời gian tới ICTnews sẽ còn có bài đánh giá chi tiết về chiếc điện thoại này.
Hướng dẫn quay màn hình Bphone 3
Để quay màn hình trên Bphone 3, chúng ta chỉ cần chọn ứng dụng "Quay màn hình" trên màn hình chính. Trước khi bấm nút quay, chúng ta có thể chọn tắt bật thu âm, chọn camera nào để đính kèm, hay vào phần tuỳ chỉnh chi tiết hơn.
Gioi thieu chuc nang quay man hinh co san tren Bphone 3
 Để quay màn hình trên Bphone 3, chúng ta chọn ứng dụng "Quay màn hình" trên màn hình chính.

Gioi thieu chuc nang quay man hinh co san tren Bphone 3-Hinh-2
 Trước khi bấm nút quay, chúng ta có thể chọn tắt bật thu âm (1), chọn camera nào để đính kèm (2), hay vào phần tuỳ chỉnh chi tiết hơn (2).

Gioi thieu chuc nang quay man hinh co san tren Bphone 3-Hinh-3
Mục tùy chỉnh chi tiết bao gồm phần chỉnh chất lượng video thành phẩm, định dạng video, thư mục lưu video (mặc định là BkavData/Quay màn hình), hiển thị vị trí tay bấm hay không, và thời gian đếm ngược là bao nhiêu giây. 

Gioi thieu chuc nang quay man hinh co san tren Bphone 3-Hinh-4
 Để dừng quay, chúng ta có thể mở danh sách Notifications (bằng cách vuốt từ cạnh trên màn hình xuống) và bấm nút Dừng.

Theo Anh Hào/ICTNews

>> xem thêm

Bình luận(0)