Đây là cách sạc pin iPhone nhanh nhất có thể

Bạn chỉ còn khoảng 30 phút trước khi ra ngoài nhưng phát hiện pin iPhone sắp hết. Vậy làm thế nào để sạc pin càng nhiều càng tốt?

Đây rõ ràng là một câu hỏi thú vị mà nhiều người có thể đã gặp và sắp gặp trong cuộc sống của mình. Nếu bạn rơi vào vị trí đó, dưới đây là câu trả lời để giúp bạn sạc pin iPhone một cách nhanh nhất. Điều này sẽ phụ thuộc vào những phụ kiện bạn có sẵn.
Day la cach sac pin iPhone nhanh nhat co the
Sẽ rất là tai họa nếu trước khi bước ra khỏi nhà hoặc văn phòng, pin iPhone ở trạng thái đỏ. 
- Cách nhanh nhất để sạc iPhone mới (iPhone 8, 8 Plus, X, XS và XR) là sử dụng tính năng sạc nhanh. Tuy nhiên, để làm điều này, bạn sẽ cần bộ sạc USB-C Power Delivery và cáp USB-C-to-Lightning. Thiết lập này sẽ giúp pin iPhone của bạn từ 0% đến 50% chỉ trong 30 phút.
- Bạn không có đủ các công cụ kể trên để sạc nhanh, lúc này hãy sử dụng bộ sạc 12W của iPad để sạc pin cho iPhone của mình. Theo tính toán, bộ sạc iPad có thể cung cấp pin iPhone đi từ 0% đến 100% với tốc độ nhanh hơn 33% so với bộ sạc 5W thông thường đi kèm iPhone.
- Trong trường hợp có bộ sạc mặc định đi kèm iPhone, cách để tăng tốc độ sạc đó là chuyển iPhone sang chế độ máy bay (Airplane) và ngừng sử dụng trong khi sạc, lúc này pin iPhone sẽ chứa thêm nhiều năng lượng hơn.
- Phương pháp sạc pin chậm nhất là sử dụng sạc không dây, vì vậy nếu bạn đang có điều này, hãy tránh xa nó ra. Dĩ nhiên, nếu bạn không mang bất kỳ bộ sạc nào bên mình mà chỉ có thể tiếp xúc với dock sạc không dây, lúc này hãy chuyển iPhone sang chế độ máy bay và không sử dụng nó. Đặc biệt, khi sạc pin hãy tháo iPhone khỏi vỏ bảo vệ.
- Một cách khác là sạc pin khi đang di chuyển bằng bộ sạc dự phòng.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)