Cực "độc" cá sấu săn mồi khét tiếng "khai đao" giết con mồi

(Kiến Thức) - Nhiếp ảnh gia Eli Martinez cho biết, là một kẻ săn mồi khét tiếng, cá sấu Mỹ dường như không cần học tập bất kỳ kỹ năng săn mồi nào cũng sở hữu được kỹ xảo bản năng, có thể săn mồi, làm no bụng.

Vừa qua, nhiếp ảnh gia Eli Martinez, 48 tuổi, ở Texas, Mỹ chụp được những hình ảnh ấn tượng khi những con cá sấu Mỹ săn mồi, đớp mồi ở vùng biển Banco Chinchorro, Mexico.
Cuc
 
Trong ảnh, có thể thấy, con cá sấu săn mồi khét tiếng mở miệng to, khoe hàm răng sắc nhọn như đao, vô cùng thành thạo đớp lấy con mồi trên mặt nước.
Cuc
 
Nhiếp ảnh gia Eli Martinez cho biết, là một kẻ săn mồi khét tiếng, cá sấu Mỹ dường như không cần học tập bất kỳ kỹ năng săn mồi nào cũng sở hữu được kỹ xảo bản năng, có thể săn mồi, làm no bụng.
Cuc
 
Theo tìm hiểu, cá sấu Mỹ được coi là động vật ăn thịt hàng đầu trong môi trường sinh sống của chúng.

Mời quý vị xem video: Bé gái thản nhiên chải răng cho cá sấu trong bồn tắm

Con mồi của chúng đa dạng và dao động về kích thước từ côn trùng với cá sấu con cho tới gia súc lớn bị săn bởi con trưởng thành, và có thể bao gồm nhiều loài chim, động vật có vú, rùa, cua, ốc, ếch, và đôi khi cả xác thối.
Cuc
 
Cá sấu Mỹ trưởng thành không có kẻ thù tự nhiên và hầu hết các động vật trên cạn hoặc ven sông mà chúng gặp phải đều là con mồi.
Được biết, cá sấu săn mồi chủ yếu trong vài giờ đầu tiên sau khi đêm xuống, đặc biệt là vào những đêm không trăng, mặc dù chúng có thể ăn bất cứ lúc nào.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)