Bất ngờ với cụ ông U70 chất chơi, đẹp trai, bụng 6 múi

(Kiến Thức) - Ông Lưu Thắng, 61 tuổi, ở Giang Tô, Trung Quốc là một trong những "ông nội chất chơi" nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Ông đẹp trai, có cơ thể 6 múi đầy nam tính cùng phong cách ăn mặc trẻ trung.

Theo thông tin đăng tải, sở dĩ ông Lưu Thắng nổi tiếng là bởi không giống như những người đàn ông cùng tuổi khác, ông Thắng sở hữu cơ thể đẹp rắn chắc, cân đối đến thanh niên cũng phải mơ ước.
Mặc dù mái tóc đã điểm bạc thế nhưng cụ ông đẹp trai, có cơ thể 6 múi đầy nam tính cùng phong cách ăn mặc trẻ trung, sành điệu, nên vẫn cực kỳ thu hút, quyến rũ.
 
Theo chia sẻ của "ông nội chất chơi" 61 tuổi này, trước đây ông cũng chỉ là một chàng trai cao gầy, trước mặt đồng nghiệp, bạn bè cũng không mấy tự tin.
Để thay đổi, ông Lưu Thắng bắt đầu luyện tập xà đơn, sau đó từ từ thích các loại vận động, tập thể hình.
Mời quý độc giả xem video: Cụ ông vừa khiêu vũ, vừa lắc vòng điêu luyện
Trong một lần tham gia thi bơi, ông Lưu Thắng đã giành được giải quán quân, tiếp đó ông liên tiếp giành được giải vàng thể hình ở Giang Tô, huy chương đồng ở Chiết Giang.
 
Kể từ đó, ông Lưu Thắng quyết tâm theo đuổi con đường thể hình. Ông từ bỏ công việc đang làm để theo đuổi công việc làm huấn luyện viên thể hình. Mỗi ngày, ông Lưu Thắng đều đặn đến phòng tập, bất kể trời nắng hay mưa.
Đồng thời, để duy trì vóc người rắn chắc, khỏe mạnh, ông Lưu Thắng cũng hạn chế tối đa việc ăn các thực phẩm có nhiều chất béo, có hàm lượng cao, thực phẩm nhiều muối.
 
Không uổng công tập luyện đều đặn, ăn uống lành mạnh, ông Lưu Thắng luôn giữ được phong độ của mình trong gần 40 năm qua.
Không chỉ có khuôn mặt đẹp trai và cơ thể nam tính, ông Lưu Thắng còn rất chịu khó cập nhật xu hướng thời trang. Những bộ trang phục của ông sành điệu chẳng kém gì những chàng trai trẻ.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)