10 phát minh tưởng như hữu dụng nhưng lại siêu ngớ ngẩn

(Kiến Thức) - Chẳng hiểu có ai muốn sử dụng các phát minh này không nữa, khi tưởng nó hữu dụng nhưng lại siêu ngớ ngẩn.

  Có những phát minh được tạo ra để làm tốt đẹp hơn cuộc sống của chúng ta, nhưng cũng có những phát minh “vô nghĩa" xuất hiện mà chẳng để làm gì cho cuộc sống, ngoài việc nhìn cho ngầu (và có khi là nhìn cho… ngố).
  Unnecessary Inventions và tài khoản Instagram, YouTube nổi tiếng với những phát minh ngớ ngẩn như thế này, những thứ nhìn thì rất bắt mắt nhưng chẳng có công dụng gì cần thiết, đúng như cái tên mà anh chàng đã chọn đặt cho tài khoản của mình. Mời các bạn cùng xem qua các phát minh mới nhất của anh này nhé.
  1. Kẹo dẻo Human Centipedes
  10 phat minh tuong nhu huu dung nhung lai sieu ngo ngan
   

  10 phat minh tuong nhu huu dung nhung lai sieu ngo ngan-Hinh-2
   
  Mùa Halloween đã sắp đến, còn gì tuyệt hơn khi tặng bọn trẻ món kẹo dẻo mà chúng yêu thích, tuy nhiên chúng dám ăn hay không là chuyện khác.
  2. JiffyCuts
  10 phat minh tuong nhu huu dung nhung lai sieu ngo ngan-Hinh-3
   
  Bạn mệt mỏi khi phải cắt từng cái móng tay một? Đây là giải pháp cho bạn cắt được cả bốn móng cùng lúc, nhưng không có gì đảm bảo là sẽ cắt ngay hàng thẳng lối nhé, có chảy tí máu thì ráng chịu - quả là phát minh ngớ ngẩn nhất.
  3. Marathon Utility Controller
  10 phat minh tuong nhu huu dung nhung lai sieu ngo ngan-Hinh-4
   

  10 phat minh tuong nhu huu dung nhung lai sieu ngo ngan-Hinh-5
   
  Cuối tuần rồi, làm vài ván game thôi! Mà mệt cái là đang chơi lại phải đứng lên kiếm gì đó ăn uống. Đây chính là giải phải 9-trong-1 dành cho bạn.
  Bao gồm cả đế đựng điện thoại (nhưng có thêm hai cái khoá chả biết để làm gì), khay đựng lăn khử mùi (tất nhiên chơi game nhiều bạn sẽ cần cái này), một ngón tay giả (để làm gì thì bạn tự nghĩ ra), quạt mini, mệt quá thì có thể kê cằm lên cái miếng xanh xanh cho đỡ mỏi, khay giữ ly nước, bàn chải đánh răng, đựng xúc xích và có cả tấm gương để tút lại vẻ đẹp trai.
  4. Bang Brows
  10 phat minh tuong nhu huu dung nhung lai sieu ngo ngan-Hinh-6
   
  Cái này thì đúng là không biết để làm gì…
  5. Chip-Xractor
  10 phat minh tuong nhu huu dung nhung lai sieu ngo ngan-Hinh-7
   
  Mỗi khi bạn ăn khoai tây chiên, đến những miếng cuối cùng thì rất khó lấy ra đúng không nào? Chip-Xractor với đầu hút sẽ giúp bạn lấy miếng khoai tây ra nguyên vẹn, thơm ngon đến miếng cuối cùng.
  6. Glovetensils
  10 phat minh tuong nhu huu dung nhung lai sieu ngo ngan-Hinh-8
   
  Mỗi lần ngồi vào bàn ăn là phải đắn đo nên sử dụng thìa, nĩa, hay dao, Glovetensils mang đến giải pháp tất cả trong một chiếc găng tay. Bạn sẽ có đủ mọi thứ mình cần. Tuy nhiên phải cẩn thận nếu không muốn thức ăn rơi ra hết.
  7. Gator Grips
  10 phat minh tuong nhu huu dung nhung lai sieu ngo ngan-Hinh-9
   
  Bạn cần một chiếc găng tay ngầu ngầu nhưng cũng muốn nó trông “lúa lúa", thì đây, món Gator Grips, nhìn như chiếc dép nhựa được chế lại thành găng tay. Món này sẽ giúp bạn làm các công việc nặng nhọc đầy phong cách.
  8. Stink-A-Way
  10 phat minh tuong nhu huu dung nhung lai sieu ngo ngan-Hinh-10
   
  Một số thức ăn có vị ngon nhưng mùi thì lại không dễ chịu cho mấy, với món này thì bạn có thể miệng ăn chỗ này, nhưng mũi lại ngửi nơi khác.
  9. iWipe Pro Max
  10 phat minh tuong nhu huu dung nhung lai sieu ngo ngan-Hinh-11
   
  Ống kính camera trên điện thoại dễ bị bẩn, làm ảnh chụp không đẹp, lấy ý tưởng từ cần gạt nước xe hơi, món này sẽ giúp bạn tự động lau chùi bụi bẩn trên kính.
  10. Rake ‘n Prance
  10 phat minh tuong nhu huu dung nhung lai sieu ngo ngan-Hinh-12
   
  Dọn dẹp bãi cỏ của bạn trong mùa thu này bây giờ giống như một cuộc dạo chơi trong công viên. Lấy cái cào đeo này cho đôi giày yêu thích của mình và làm vài bước là đẹp.

  Phương Thảo

  >> xem thêm

  Bình luận(0)