Trẻ sinh ra vào đúng 3 tháng âm lịch này thông minh, tài giỏi

Bởi bản thân những đứa trẻ sinh ra trong những tháng này chứa đựng gen thông minh.

Mỗi đứa trẻ sinh ra theo cách riêng và lựa chọn con đường sống cho riêng mình. Có những đứa trẻ sinh ra đã mang gen thông minh, không ngoan bẩm sinh nhưng cũng có những bé lại được sinh ra với tính cách hoàn toàn tự nhiên.
Tuy nhiên, theo nhân tướng học, khi nhìn vào tháng sinh âm lịch của bé có thể đoán được đứa trẻ đó có được số phận tốt hay không? Và kết quả cho thấy những đứa trẻ sinh ra vào 3 tháng âm lịch dưới đây chúng không chỉ thông minh mà chắc chắn có thể làm người lãnh đạo tài giỏi và có một cuộc sống sung túc trong tương lai.
 Ảnh minh họa.
Đầu tiên, những đứa trẻ sinh vào tháng 3 âm lịch
Những đứa trẻ trai sinh vào tháng 3 âm lịch thường là người đàn ông tỉnh táo, bản lĩnh và mạnh mẽ. Họ có một tham vọng rất lớn, sở hữu tài năng hơn người và có can đảm làm những việc họ cho là đúng.
Từ thời điểm chúng được sinh ra, số học của chúng đã được nhận phước lành từ tổ tiên, chúng chứa đựng những gen tốt và trí thông minh để áp dụng vào nơi làm việc trong tương lai.
Thông thường, những đứa trẻ sinh tháng 3 thường có cuộc sống ổn định, giàu sang trước tuổi 40, đặc biệt, lúc này sự nghiệp lên như diều gặp gió.
 Ảnh minh họa.
Thứ hai, đứa trẻ sinh vào tháng 4 âm lịch
Tháng 4 âm lịch là đầu mùa hè. Những đứa trẻ sinh ra vào đầu hè thường có trí thông minh rất lớn và chỉ số IQ, EQ thường hơn người, làm việc đều rất mạnh mẽ, kiên quyết và nhận được sự uy tín từ mọi người.
Sau tuổi trung niên, nếu đứa trẻ đó trở thành một ông chủ của doanh nghiệp thì trong tương lai về sau chắc chắn sẽ là doanh nhân lớn, giàu có và có cuộc sống hạnh phúc.
 Ảnh minh họa.
Thứ ba, những đứa trẻ sinh vào tháng 12
Những đứa trẻ sinh vào tháng 12 tâm trí của bé thường rất nhạy cảm, làm việc nghiêm túc, có trí thông minh vượt trội và là người ham học hỏi trong cuộc sống. Sau tuổi trung niên, số phận của những đứa trẻ sinh tháng 12 thường được sắp đặt giàu sang, họ có khối óc sáng tạo khác với những người cùng tuổi nên sự nghiệp càng dễ đạt thành công hơn.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo Chi Chi/Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)