Top con giáp ngây thơ dễ bị người khác lừa tình lừa tiền 2018

Những con giáp dưới đây rất dễ tin người, vì vậy luôn bị tiểu nhân lừa tình, lừa tiền, tài chính thất thu nghiêm trọng trong năm 2018.

Tuổi Dần
 Tuổi Dần dễ tin người nên dễ bị lừa gạt - Ảnh minh họa: Internet
Năm 2018 của tuổi Dần bị thị phi bủa vây, không cẩn thận sẽ tiền mất tật mang, rước nhiều buồn phiền vào người. Trong công việc, con giáp này bị tiểu nhân đâm sau lưng, chọc gậy bánh xe gây ảnh hưởng nhiều đến tinh thần và những dự án bạn đang phụ trách. Vì tin người thái quá, bạn dễ bị tiểu nhân lừa đảo và hãm hại. Sự nghiệp của bạn gặp nhiều thăng trầm, mọi kế hoạch đều không thành công. Vì vậy, Dần nên bình tĩnh, sáng suốt, đừng đối xử với người khác quá chân thành, bạn sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Dần làm gì cũng nên cân nhắc kỹ càng, đừng nóng vội kẻo làm vỡ kế hoạch và những dự định trong tương lai.
Tuổi Tý
Tuổi Tý nên quản lý tiền chặt chẽ, đừng đầu tư lớn vào bất cứ dự án gì kẻo tiền mất tật mang. Thời điểm này khá nhạy cảm, bạn nên “liệu cơm gắp mắm”, đừng mưu sự việc lớn. Những cơ hội đến với bạn trong thời điểm này đa phần rất xấu, sẽ ảnh hưởng đến tài chính và công việc của bạn. Công việc có dấu hiệu trì trệ, làm việc gì cũng không thành công, bị cấp trên đánh giá thấp, khiến tinh thần bạn càng sa sút. Những lời khuyên cho bạn ở thời điểm này không giúp ích gì, đổi lại còn khiến tâm trạng của bạn càng bế tắc. Tốt nhất bạn đừng nên nghe lời khuyên của bất cứ ai, hãy tự mình phấn đấu, tìm cách giải quyết vấn đề của bản thân.
Tuổi Mùi
Thời điểm này, tuổi Mùi có dấu hiệu phá tài, chất lượng công việc tuột dốc không phanh. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần và tiền tài của bạn. Vừa áp lực công việc, vừa áp lực từ gia đình khiến bạn càng trở nên bế tắc, không có đường lui. Giai đoạn này, bạn đừng trông chờ vào sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Họ không tốt như bạn nghĩ, đừng ngây thơ mà tin vào kẻo lại gây nhiều phiền phức cho bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh liên quan đến vụ kiện tụng, pháp luật. Nếu có ý định chuyển công việc, bạn nên cân nhắc thật kỹ càng. Chuyện khó khăn rồi cũng sẽ có cách giải quyết, đây là môi trường tốt để bạn phát huy bản thân, đừng gặp chút rắc rối đã vội nản lòng.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo An Phong/Phunusuckhoe

>> xem thêm

Bình luận(0)