Tiết lộ thói đa dâm của gia tộc Võ Tắc Thiên

Không chỉ Võ Tắc Thiên sung mãn tình dục, rất nhiều phụ nữ của gia tộc này cũng nổi tiếng với khả năng "mây mưa" của mình.

Cuộc đời Võ Tắc Thiên đã làm tốn biết bao giấy mực của các nhà lịch sử Trung Quốc và cả thế giới. Và chủ đề họ hay bàn đến là sự dâm loạn của vị nữ hoàng đế duy nhất này. Vậy chỉ có Võ Tắc thiên đa dâm hay tính đa dâm của nữ hoàng đế Trung Quốc là do gen di truyền. Hãy điểm qua đời sống tình dục các nhân vật thân thích với Võ Tắc Thiên nhé

Nếu như các vị hoàng đế Trung Hoa đam mê tuyển nạp phi tần thì Võ Tắc Thiên - nữ hoàng duy nhất của Trung Quốc cũng chiêu nạp thêm nam nhân làm người tình cho chính mình.

Trong lịch sử cổ đại Trung Quốc, chuyện phụ nữ quyền cao vọng trọng bí mật chiêu nạp “mỹ nam” nhiều vô số kể. Điển hình là bà hoàng xấu xí Giả Nam Phong thời Tây Tấn, Phùng thái hậu thời Bắc Ngụy, Hồ thái hậu thời Bắc Tề…Nhưng so với đám đàn bà háo sắc hiếu dâm này, Võ Tắc Thiên (624-705) thuộc hàng đệ nhất thiên hạ. Vì vậy, cách chiêu nạp “nam sủng” của bà hoàng nổi tiếng độc ác cũng được biết tới bởi khả năng tình dục sung mãn và sự khát khao với tình trẻ

Theo nhiều tài liệu ghi chép lại thì nguyên nhân khiến Võ Hậu nổi tiếng về đời sống tình dục là do "gen" di truyền. Và những tiết lộ dưới đây hẳn khiến nhiều người bàng hoàng vì độ đam mê sắc dục của những người thân Võ Hậu.

Mẹđẻ - vinh quốc phu nhân

Tiet lo thoi da dam cua gia toc Vo Tac Thien

Vinh Quốc phu nhân. Ảnh minh họa.

Một trong những minh chứng cho giả thiết này là trường hợp của Vinh Quốc Phu nhân, vốn là mẹ ruột của Võ Tắc Thiên. Có rất nhiều tài liệu lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc ghi chép lại đời sống tình dục hoan lạc của Vinh Quốc Phu nhân. Nhiều tài liệu ghi lại truyện loan luân gia dinh rằng đến khi Vinh Quốc Phu nhân 88 tuổi bà vẫn cho triệu tới những nam thanh niên trai tráng khỏe mạnh để phục vụ mình.

Trong suốt cuộc đời của mình Vinh Quốc Phu nhân đã chiêu nạp khá nhiều trai trẻ đặc biệt trong đó có những mối tình loạn luân. Trong sách "Cựu Đường Thư" có ghi lại rằng: Hạ Lan Mẫn vốn tuổi còn trẻ lại vô cùng khôi ngô tuấn tú nên được đưa tới hầu hạ Vinh Quốc Phu nhân".

Tuy nhiên, mối liên hệ giữa Vinh Quốc phu nhân và Hạ Lan Mẫn không đơn thuần chỉ là cháu chăm bà mà còn là mối quan hệ loạn luân. Mối quan hệ này còn được ghi lại trong các tài liệu như "Tân Đường Thư", "Tư trị thông giám"...

Chị họ - Hàn Quốc Phu nhân

Nhiều tài liệu ghi lại rằng, để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình, Hồ Lan thường triệu vào cung nhiều trai trẻ với lý do để bầu bạn nhưng thực chất trở thành người tình.

Vốn nổi tiếng là chị họ nhưng cũng là tình địch của Võ Tắc Thiên, Hàn Quốc Phu nhân (Hồ Lan), được biết đến như là một phụ nữ sung mãn trong chuyện phòng the. Hàn Quốc Phu nhân vốn là một trong những người vợ của Lý Trị và có tài liệu ghi lại rằng bà chính là người sinh ra Lý Hiển.

Sở hữu nhan sắc hơn người, Hàn Quốc Phu nhân được biết đến không chỉ với danh sách hàng tá người tình là các quan lại trong triều. Tuy nhiên, vốn là người kín tiếng, ít ai biết được những cuộc tình ngoài luồng của Hồ Lan.

Tiet lo thoi da dam cua gia toc Vo Tac Thien-Hinh-2

Hàn quốc phu nhân. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, Hồ Lan cũng không thoát khỏi bàn tay của Võ Tắc Thiên khi để diệt trừ hậu họa, Võ Hậu đã ép chị họ của mình phải uống thuốc độc tìm cái chết.

Con gái - Thái Bình công chúa

Cũng giống như mẹ của mình, mặc dù được vua cha gã chồng tử tế nhưng Thái Bình công chúa vẫn ngày đêm mê tưởng trai lạ và thường xuyên nuôi "nam sủng" ở trong cung. Được biết, cuộc sống chăn gối với người chồng Tiết Thiệu không làm Thái Bình công chúa vui vẻ, nàng công chúa này bèn triệu thêm rất nhiều chàng trai sung mãn khác nuôi trong cung của mình tiện bề phục vụ truyện loạn luân gia đình công việc chăn gối của mình.

Một nhân vật họ Võ thứ 3 minh chứng cho khả năng tình dục sung mãn của phụ nữ họ Võ là Thái Bình công chúa. Nàng công chúa duy nhất giữa Võ Tắc Thiên là Lý Trị đã từng chung nhân tình với mẹ là Trương Xuân Tông.

Một trong những nhân tình của Thái Bình công chúa lọt vào mắt xanh của Võ Tắc Thiên chính là Trương Xuân Tông. Ngoài ra, nhân tình chung của Thái Bình và Võ Tắc Thiên còn có Hứa Hoài Nghĩa.

Tiet lo thoi da dam cua gia toc Vo Tac Thien-Hinh-3

Thái Bình công chúa. Ảnh minh họa.

Nhận được sự sủng ái quá đặc biệt của Võ Tắc Thiên, Hoài Nghĩa càng ngày càng ngang tàng, coi trời bằng vung, lợi dụng sự ân sủng của người tình để mưu lợi cá nhân.

Phải nói rằng, Hoài Nghĩa là chàng trai có vẻ ngoài khôi ngô tuấn tú, tài ăn nói khéo léo và khả năng giường chiếu điêu luyện. Chính vì lẽ đó, chỉ sau vài lần gặp mặt, dù đã có chồng nhưng Thái Bình công chúa đã mê say và nhiều lần hai người "vụng trộm" với nhau đã viết nên bao câu truyện loạn luân giữa Hoài nghĩa và thái bình công chúa.

Võ Tắc Thiên

Trong vô vàn những chuyện thị phi xoay quanh cuộc đời đầy quyền lực của vị nữ hoàng độc nhất này, người ta còn nhắc đến những cuộc tình vụng trộm và “cực kỳ dâm đãng” của Võ Tắc Thiên. Đó là cuộc tình với vị tiểu hòa thượng khi bà 14 tuổi và việc tranh giành người tình với con gái - công chúa Thái Bình.

Tiet lo thoi da dam cua gia toc Vo Tac Thien-Hinh-4

Võ Tắc Thiên. Ảnh minh họa.

Trương Sướng Tôn, Hứa Hoài Nghĩa, Phùng Tiểu Bảo.. là những “nam sủng” được Võ Hậu thích nhất. Đến năm 61 tuổi bà vẫn không ngừng tuyển chọn các mỹ nam, những người khỏe mạnh, khôi ngô và giỏi giang trong chuyện chăn gối để vào cung hầu hạ. Những cuộc ân ái thâu đêm suốt sáng của Võ Tắc Thiên cứ diễn ra liên tục và đều đặn tưởng như kéo dài không hồi kết.

Hết người này đến người khác, các mỹ nam trong cung có đêm phục vụ Võ Tắc Thiên, có đêm được nghỉ ngơi dưỡng sức, còn riêng vị nữ hoàng đế dâm loạn này thì không có đêm nào có thể thiếu đàn ông. 

Theo Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)