• Xã hội
    • Tuyển sinh
    • Đọc 30s
    • Soi - Xét
    • Sống 4 màu
    • Hỏi/Đáp
    • Người tốt - Việc tốt
    • Cải chính - Xin lỗi
  • Kho tri thức
    • Thâm cung
    • Di sản
    • Ta & Tây
    • Giải mã
    • Phong thủy
    • Tri thức Việt - Toàn cầu
    • Thiền
  • Khoa học & Công nghệ
    • Khoa học
    • Công nghệ
  • Kinh doanh
    • Tiền - Vàng
    • Nhà - Đất
    • Đại gia
    • Tiêu dùng
    • Hàng hót
  • Quân sự
    • Tin tức
    • Vũ khí
    • Quân đội
    • Quân sự Việt Nam
  • Thế giới
    • Thế giới 24h
    • Nóng - Sâu
    • Hồ sơ
    • Đời sống
  • Ô tô - Xe máy
    • Xe
    • Phụ kiện
    • Dân chơi
  • Đời sống
    • Tin tức
    • Làm đẹp - giảm cân
    • Mẹ & Bé
    • Ăn ngon
    • Dinh dưỡng - Thuốc
    • Yêu - tám
  • Giải trí
    • Chat Sao
    • VBiz
    • Showbiz ngoại
    • Mốt và phong cách
    • Phim - nhạc
  • Cộng đồng trẻ
    • Nhịp sống
    • Sốt mạng
    • Yêu
    • Thể thao
    • Chơi - Phượt
  • Bạn đọc - Điều tra
TRENDING KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG 3/2 PHIM NHÀ BÀ NỮ eMAGAZINE CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023 Xem thêm các dòng sự kiện
  • Kho tri thức

Tiên tri hãi hùng về tai nạn máy bay rơi khiến dư luận bàng hoàng

Cập nhật lúc: 06:42 29/07/2018

(Kiến Thức) - Vào ngày hôm qua, một máy bay Su-22 rơi ở Nghệ An khiến 2 phi công hy sinh. Đây là một trong những tai nạn máy bay rơi thảm khốc trong thời gian gần đây. Một số vụ máy bay rơi trước đó từng được tiên đoán từ rất sớm khiến công chúng bàng hoàng, thậm chí là cảm thấy khó tin.

  • Loạt thảm kịch hàng không kinh hoàng trong lịch sử bóng đá
  • Vụ sống sót thần kỳ khi máy bay gặp nạn chấn động TG
Tâm Anh (TH)
Sự kiện: Góc Nhìn Rơi máy bay quân sự tại Nghệ An Tai Nạn Máy Bay
Chia sẻ
Trang: 1/11

Những ngày qua, dư luận Việt Nam và thế giới liên tiếp đón nhận hung tin về máy bay rơi. Cụ thể, theo CBC, một vụ tai nạn máy bay xảy ra tại Paraguay tối ngày 25/7 (giờ địa phương). Hậu quả là toàn bộ 4 người trên máy bay thiệt mạng gồm: Bộ trưởng Nông nghiệp Luis Roberto Gneiting, Thứ trưởng Nông nghiệp Vicente Ramirez cùng hai phi công.Đến ngày 26/7, trong lúc bay huấn luyện, cường kích Su-22 số hiệu 8551 của Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không Không quân rơi ở Nghệ An khiến 2 phi công hy sinh.Đây là 2 vụ tai nạn máy bay thảm khốc mới xảy ra trên thế giới khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Trước đó, nhiều thảm kịch tai nạn máy bay khác với nhiều người thương vong đã xảy ra. Đáng chú ý là một số vụ rơi máy bay đã được tiên đoán từ trước.Cụ thể, khi có cuộc phỏng vấn trên truyền hình tháng 3/2016, nhà tâm linh người Brazil có tên Carlinhos từng đưa ra lời tiên đoán về một tai nạn máy bay thảm khốc sẽ xảy ra và nạn nhân là một đội bóng.Ông Carlinhos đã đưa ra lời tiên tri trên và cho hay vụ tai nạn sẽ xảy ra trong vòng 1 năm rưỡi nữa. Lời tiên tri của Carlinhos đã trở thành sự thật khi máy bay chở câu lạc bộ Brazil Chapecoense lao xuống dãy núi gần Medellin, Colombia ngày 28/11/2016.Vụ tai nạn này khiến 71 người thiệt mạng, trong đó phần lớn nạn nhân là các cầu thủ và ban huấn luyện của đội bóng.Sinh thời, nhà tiên tri Nostradamus cũng đưa ra nhiều tiên đoán về vận mệnh thế giới cũng như những sự kiện quan trọng sẽ xảy ra trong tương lai.Trong số những tiên đoán của Nostradamus về năm 2014 có lời tiên tri về thảm kịch rơi máy bay khiến dư luận vô cùng chú ý. Theo Nostradamus, những “con chim sắt sẽ không làm chủ bầu trời”. Dự đoán này của Nostradamus khiến nhiều người hiểu là máy bay sẽ bị rơi.Lời tiên tri của Nostradamus đã trở thành sự thật khi trong năm 2014 xảy ra nhiều vụ tai nạn máy bay thảm khốc khiến nhiều người thương vong như: máy bay MH370 bị mất tích cùng toàn bộ hành khách và phi hành đoàn, máy bay MH17 của hãng Malaysia Airlines rơi tại miền đông Ukraine khiến 298 người thiệt mạng...Theo đó, năm 2014 được cho là một trong những năm tồi tệ nhất trong lịch sử hàng không dân dụng, với hơn 1.000 người thiệt mạng trong các tai nạn máy bay.Mời quý độc giả xem video: Rơi máy bay chở 104 hành khách tại Cuba (nguồn: VTC14)

Tien tri hai hung ve tai nan may bay roi khien du luan bang hoang
Những ngày qua, dư luận Việt Nam và thế giới liên tiếp đón nhận hung tin về máy bay rơi. Cụ thể, theo CBC, một vụ tai nạn máy bay xảy ra tại Paraguay tối ngày 25/7 (giờ địa phương). Hậu quả là toàn bộ 4 người trên máy bay thiệt mạng gồm: Bộ trưởng Nông nghiệp Luis Roberto Gneiting, Thứ trưởng Nông nghiệp Vicente Ramirez cùng hai phi công.
Tien tri hai hung ve tai nan may bay roi khien du luan bang hoang-Hinh-2
Đến ngày 26/7, trong lúc bay huấn luyện, cường kích Su-22 số hiệu 8551 của Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không Không quân rơi ở Nghệ An khiến 2 phi công hy sinh.
Tien tri hai hung ve tai nan may bay roi khien du luan bang hoang-Hinh-3
Đây là 2 vụ tai nạn máy bay thảm khốc mới xảy ra trên thế giới khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Trước đó, nhiều thảm kịch tai nạn máy bay khác với nhiều người thương vong đã xảy ra. Đáng chú ý là một số vụ rơi máy bay đã được tiên đoán từ trước.
Tien tri hai hung ve tai nan may bay roi khien du luan bang hoang-Hinh-4
Cụ thể, khi có cuộc phỏng vấn trên truyền hình tháng 3/2016, nhà tâm linh người Brazil có tên Carlinhos từng đưa ra lời tiên đoán về một tai nạn máy bay thảm khốc sẽ xảy ra và nạn nhân là một đội bóng.
Tien tri hai hung ve tai nan may bay roi khien du luan bang hoang-Hinh-5
Ông Carlinhos đã đưa ra lời tiên tri trên và cho hay vụ tai nạn sẽ xảy ra trong vòng 1 năm rưỡi nữa. Lời tiên tri của Carlinhos đã trở thành sự thật khi máy bay chở câu lạc bộ Brazil Chapecoense lao xuống dãy núi gần Medellin, Colombia ngày 28/11/2016.
Tien tri hai hung ve tai nan may bay roi khien du luan bang hoang-Hinh-6
Vụ tai nạn này khiến 71 người thiệt mạng, trong đó phần lớn nạn nhân là các cầu thủ và ban huấn luyện của đội bóng.
Tien tri hai hung ve tai nan may bay roi khien du luan bang hoang-Hinh-7
Sinh thời, nhà tiên tri Nostradamus cũng đưa ra nhiều tiên đoán về vận mệnh thế giới cũng như những sự kiện quan trọng sẽ xảy ra trong tương lai.
Tien tri hai hung ve tai nan may bay roi khien du luan bang hoang-Hinh-8
Trong số những tiên đoán của Nostradamus về năm 2014 có lời tiên tri về thảm kịch rơi máy bay khiến dư luận vô cùng chú ý. Theo Nostradamus, những “con chim sắt sẽ không làm chủ bầu trời”. Dự đoán này của Nostradamus khiến nhiều người hiểu là máy bay sẽ bị rơi.
Tien tri hai hung ve tai nan may bay roi khien du luan bang hoang-Hinh-9
Lời tiên tri của Nostradamus đã trở thành sự thật khi trong năm 2014 xảy ra nhiều vụ tai nạn máy bay thảm khốc khiến nhiều người thương vong như: máy bay MH370 bị mất tích cùng toàn bộ hành khách và phi hành đoàn, máy bay MH17 của hãng Malaysia Airlines rơi tại miền đông Ukraine khiến 298 người thiệt mạng...
Tien tri hai hung ve tai nan may bay roi khien du luan bang hoang-Hinh-10
Theo đó, năm 2014 được cho là một trong những năm tồi tệ nhất trong lịch sử hàng không dân dụng, với hơn 1.000 người thiệt mạng trong các tai nạn máy bay.
Mời quý độc giả xem video: Rơi máy bay chở 104 hành khách tại Cuba (nguồn: VTC14)

Tin tài trợ

  • Giá urê, sản lượng cao giúp lợi nhuận 2022 của DPM kỷ lục, tiền mặt khủng

    Giá urê, sản lượng cao giúp lợi nhuận 2022 của DPM kỷ lục, tiền mặt khủng

    VNIndex sẽ tăng 15% vào cuối năm, cao hơn ước tính tăng trưởng lợi nhuận là 13,8%?

    VNIndex sẽ tăng 15% vào cuối năm, cao hơn ước tính tăng trưởng lợi nhuận là 13,8%?

    Mỗi tuần một doanh nghiệp: Hoạt động cốt lõi của PPC năm 2023 tươi sáng nhờ triển vọng ngành điện

    Mỗi tuần một doanh nghiệp: Hoạt động cốt lõi của PPC năm 2023 tươi sáng nhờ triển vọng ngành điện

  • TP HCM đề xuất 2 phương án thu thuế nhà, đất thứ hai

    TP HCM đề xuất 2 phương án thu thuế nhà, đất thứ hai

    Chân dung các lãnh đạo Bộ Y tế hiện nay

    Chân dung các lãnh đạo Bộ Y tế hiện nay

    Năng lực nhà đầu tư được Hậu Giang chấp thuận 2 dự án khu đô thị

    Năng lực nhà đầu tư được Hậu Giang chấp thuận 2 dự án khu đô thị

  • Doanh nghiệp bán sách bị phạt và truy thu thuế bằng số lãi có được trong năm

    Doanh nghiệp bán sách bị phạt và truy thu thuế bằng số lãi có được trong năm

    Sở Tài Nguyên và Môi trường TP HCM vi phạm thời hạn giải quyết khiếu nại

    Sở Tài Nguyên và Môi trường TP HCM vi phạm thời hạn giải quyết khiếu nại

    Ngành bất động sản đối mặt với rủi ro thanh khoản và tái cấp vốn cao hơn

    Ngành bất động sản đối mặt với rủi ro thanh khoản và tái cấp vốn cao hơn

Tin tức Kho tri thức mới nhất

  • Người hầu gái nào trở thành nhà khoa học nổi tiếng thế giới?

    Người hầu gái nào trở thành nhà khoa học nổi tiếng thế giới?

  • Kỳ lạ ngôi đền có hàng nghìn tượng mèo may mắn ở Nhật Bản

    Kỳ lạ ngôi đền có hàng nghìn tượng mèo may mắn ở Nhật Bản

  • Thói quen nào của Chu Nguyên Chương khiến các phi tần khốn khổ?

    Thói quen nào của Chu Nguyên Chương khiến các phi tần khốn khổ?

  • Dự đoán ngày mới 06/02/2023 cho 12 con giáp: Dậu thuận lợi, Thân mâu thuẫn

    Dự đoán ngày mới 06/02/2023 cho 12 con giáp: Dậu thuận lợi, Thân mâu thuẫn

  • Lý giải sự hấp dẫn của bảo tàng đông khách du xuân nhất Hà Nội

    Lý giải sự hấp dẫn của bảo tàng đông khách du xuân nhất Hà Nội

  • Té ngửa loạt ảnh đánh lừa cả thế giới một cách ngoạn mục

    Té ngửa loạt ảnh đánh lừa cả thế giới một cách ngoạn mục

Tin hình ảnh mới

  • Hot "Tóp Tóp" 5 triệu follow tậu Mercedes-Maybach S450 hơn 8,2 tỷ đồng

    Hot "Tóp Tóp" 5 triệu follow tậu Mercedes-Maybach S450 hơn 8,2 tỷ đồng

  • Người hầu gái nào trở thành nhà khoa học nổi tiếng thế giới?

    Người hầu gái nào trở thành nhà khoa học nổi tiếng thế giới?

  • Toyota GRMN Yaris giá tới 3,28 tỷ đồng cho người... "thừa tiền"?

    Toyota GRMN Yaris giá tới 3,28 tỷ đồng cho người... "thừa tiền"?

  • Kỳ lạ ngôi đền có hàng nghìn tượng mèo may mắn ở Nhật Bản

    Kỳ lạ ngôi đền có hàng nghìn tượng mèo may mắn ở Nhật Bản

  • Mercedes-AMG G63 Edition 55 chính hãng tại Việt Nam từ 12,6 tỷ đồng

    Mercedes-AMG G63 Edition 55 chính hãng tại Việt Nam từ 12,6 tỷ đồng

  • Top 10 hòn đảo có hình thù kỳ lạ khó tin trên thế giới

    Top 10 hòn đảo có hình thù kỳ lạ khó tin trên thế giới

  • Thói quen nào của Chu Nguyên Chương khiến các phi tần khốn khổ?

    Thói quen nào của Chu Nguyên Chương khiến các phi tần khốn khổ?

  • Chăm con mọn, vợ Bùi Tiến Dũng lộ hình ảnh xuề xoà

    Chăm con mọn, vợ Bùi Tiến Dũng lộ hình ảnh xuề xoà

  • 3 tòa nhà “dát vàng” ở Việt Nam khiến nước ngoài choáng váng

    3 tòa nhà “dát vàng” ở Việt Nam khiến nước ngoài choáng váng

  • Dân chơi Đồng Nai tậu Mazda CX-5 biển “ngũ quý 5” giá 2,5 tỷ

    Dân chơi Đồng Nai tậu Mazda CX-5 biển “ngũ quý 5” giá 2,5 tỷ

  • Có người muốn "tán tỉnh" Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My phản ứng sao?

    Có người muốn "tán tỉnh" Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My phản ứng sao?

  • Dự đoán ngày mới 06/02/2023 cho 12 con giáp: Dậu thuận lợi, Thân mâu thuẫn

    Dự đoán ngày mới 06/02/2023 cho 12 con giáp: Dậu thuận lợi, Thân mâu thuẫn

  • Xã hội
    • Tuyển sinh
    • Đọc 30s
    • Soi - Xét
    • Sống 4 màu
    • Hỏi/Đáp
    • Người tốt - Việc tốt
    • Cải chính - Xin lỗi
  • Kho tri thức
    • Thâm cung
    • Di sản
    • Ta & Tây
    • Giải mã
    • Phong thủy
    • Tri thức Việt - Toàn cầu
    • Thiền
  • Khoa học & Công nghệ
    • Khoa học
    • Công nghệ
  • Kinh doanh
    • Tiền - Vàng
    • Nhà - Đất
    • Đại gia
    • Tiêu dùng
    • Hàng hót
  • Quân sự
    • Tin tức
    • Vũ khí
    • Quân đội
    • Quân sự Việt Nam
  • Thế giới
    • Thế giới 24h
    • Nóng - Sâu
    • Hồ sơ
    • Đời sống
  • Ô tô - Xe máy
    • Xe
    • Phụ kiện
    • Dân chơi
  • Đời sống
    • Tin tức
    • Làm đẹp - giảm cân
    • Mẹ & Bé
    • Ăn ngon
    • Dinh dưỡng - Thuốc
    • Yêu - tám
  • Giải trí
    • Chat Sao
    • VBiz
    • Showbiz ngoại
    • Mốt và phong cách
    • Phim - nhạc
  • Cộng đồng trẻ
    • Nhịp sống
    • Sốt mạng
    • Yêu
    • Thể thao
    • Chơi - Phượt
  • Bạn đọc - Điều tra
Tin Tức Thế Giới Xem Phong Thuy Đọc Báo Gia Xang Dau Món Ăn Ngon Chăm Sóc Bà Bầu Trang Điểm Làm Đẹp Máy Bay Mất Tích Phiến Quân Is Lãnh Đạo Kim Jong-un Hot Girl Hot Boy Trương Hình Dư Xem Tuoi Lam An Con số may mắn hôm nay Thủ Tướng Lý Quang Diệu Đề Thi Môn Toán Đề Thi Môn Văn Đề Thi Môn Hóa Học Đề thi tốt nghiệp THPT 2022 Đề Thi Môn Tiếng Anh

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

Giấy phép: số 536/GP-BTTTT, cấp ngày 19/11/2020

P. Tổng biên tập phụ trách: Nhà báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: Nhà báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: 70 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VPĐD tại TP.HCM: Tầng 5, 224 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 024 6 254 3519

Hotline: 096 523 77 56

Email: baotrithuccuocsong@gmail.com - tkts@kienthuc.net.vn

Powered by ePi Technologies

DMCA.com Protection Status
Lên đầu