Phụ nữ nhìn vào điểm này biết ngay ba đời sống trong nhung lụa

Một người phụ nữ nếu sở hữu 1 trong những nét tướng đặc biệt này cuộc sống giàu sang dư dả.

Tướng cổ cao có 3 ngấn rõ ràng

Một người phụ nữ nếu sở hữu tướng cổ cao ba ngấn tướng quý bà cả cuộc đới hưởng trọn vinh hoa phú quý, giàu sang dư dả. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu một tướng cổ cao 3 ngấn là cổ có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu và thẳng, cổ tròn trịa chứ không phải là gầy mà là tướng quý bà cả đời sống trong nhung lụa. Phần lớn những người nữ sở hữu kiểu cổ này vừa phú quý vừa cao sang, xinh đẹp, nếu không thuộc mệnh phượng hoàng.

Tướng cổ vừa vặn với thân hình

Theo nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu tướng có vừa vặn được xem tương xứng với mặt và đầu là tướng người cao quý, gặp nhiều may mắn giàu có. Phần lớn những người này luôn được mọi người xung quanh yêu mến, cả đời luôn được quý nhân giúp đỡ.

Phu nu nhin vao diem nay biet ngay ba doi song trong nhung lua

Tướng phụ nữ giàu có vượng phu ích tử

Trong công việc những người phụ nữ này thường vô cùng năng động dễ dàng thành công trong sự nghiệp làm nên sự nghiệp vẻ vang lẫy lừng. Trong tình duyên người phụ nữ này cuộc sống hạnh phúc.

Tướng cổ cao hướng về phía trước

Trong nhân tướng học một người phụ nữ tướng cổ cao hướng về phía trước là tướng phụ nư kiên cường. Những người này thường vô cùng mềm mại biết cách cư xử nên đi đâu cung có người giúp đỡ.

Trên con đường tình duyên, hôn nhân người phụ nữ này sẽ chung thủy là chỗ dựa cho chồng con, đúng một người vợ hiền mẹ đảm có tướng “vượng phụ ích tử”. Người đàn ông nào lấy được mẫu người phụ nữ này thì cực kỳ may mắn, cuộc sống vợ chồng luôn hòa thuận, hạnh phúc tới đầu bạc răng long, con cái đủ đầy, tiền bạc giàu sang khấm khá.

Phu nu nhin vao diem nay biet ngay ba doi song trong nhung lua-Hinh-2

Tướng cổ phụ nữ giàu có

Tướng cổ tròn dài như cổ hạc

Một người phụ nữ khi sở hữu tướng cổ hạc nhìn trông có vẻ hơi gầy yếu mong manh, nhưng đây lại là một tướng phú quý giúp cho ngươi phụ nữ hưởng nhiều phước lành, cuộc sống vô cùng dư dả viêm mãn. Nhưng trong cuộc sống những người phụ nữ này nên làm nhiều việc thiện để giúp kéo dài phúc lộc và tuổi thọ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)