Đàn ông sở hữu nét tướng này cả đời không bao giờ lo túng thiếu

Một người đàn ông nếu sở hữu 1 trong 3 nét tướng này cả cuộc đời vô cùng sung túc, giàu có, làm gì cũng hơn người.

Người bàn chân to

Trong nhân tướng học nếu một người sở hữu đôi bàn chân nhìn đẹp, da trơn láng, khiến cho người ta vừa nhìn đã trầm trồ khen ngợi thì người đó có tướng mệnh khá lý tưởng. Người đàn ông này thường mạnh mẽ kiên cường trong tính cách, khi đã quyết tâm điều gì họ thường nỗ lực hết mình để đạt được ước nguyện.

Trong tính cách của những người có đôi bàn chân như vậy thường là người thật thà chăm chỉ, lại giỏi giang, hiểu rộng biết nhiều. Thành công đến với họ nhanh chóng dễ dàng như hơi thở, chỉ cần họ muốn gì là có được điều đó trong tay, tiền tài lúc nào cũng rủng rỉnh viên mãn. Trong hôn nhân và tình yêu họ là người luôn theo đuổi sự hoàn hảo, tuy điều đó khiến họ đôi lúc cảm thấy mệt mỏi nhưng thực chất với tài năng thiên phú của mình, những điều tốt lành như ý sẽ đến với họ mà thôi.

Dan ong so huu net tuong nay ca doi khong bao gio lo tung thieu

Bàn chân to

 Vành tai to và dài

Trong nhân tướng học một người nếu như có vành tai lớn thường rất thông minh, lỗ tai lớn thì rộng lượng, bao dung hết lòng vì gia đình và bạn bè.  Những người có hình dáng vành tai càng lớn thì càng có phúc khí, là người có lý trí mạnh mẽ, ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá cái mới dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Trong tính cách những người này cũng rất sáng suốt, phân biệt rõ trắng đen phải trái. Vành tai lớn cũng là biểu hiện của người có sức khỏe tốt, có cá tính và vô cùng cẩn thận nên dễ dàng thành công việc.

Dan ong so huu net tuong nay ca doi khong bao gio lo tung thieu-Hinh-2

Tướng rốn dài

Tướng rốn dài

Theo như nhân tướng học một người sở hữu tướng rốn dài rộng thường là người gặp nheiuef may mắn trong cuộc sóng. Nhất là người người có thêm phầm miệng rốn rộng thì tài vận thịnh vượng, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, bất luận theo nghề gì đều có vận khí tốt, giàu sang phú quý.

Ngược lạ, với những người có tướng rốn mà miệng rốn nhỏ hẹp thì người này gặp nhiều gian nan, làm việc vất vả, thường rất nhiều công sức nhưng không thu lại thành quả ưng ý cuộc sống vất vả. Nếu là phụ nữ có tướng rốn quá nhỏ đến mức gần như không thấy gì, khả năng mang thai kém. Một người nam giới có hình dạng rốn này sẽ thiếu chí khí và tính kiên nhẫn khi làm bất cứ việc gì. Nhìn chung, dù là nam hay nữ, nếu rốn có hình dạng này đều có sức sống yếu đuối, cuộc đời nhiều thăng trầm khó lòng giàu có hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)