Chọn chồng, cứ thấy nét tướng này là lấy

Một người đàn ông nếu sở những nét tướng này ai lấy được sẽ vô cùng hạnh phúc, đừng bao giờ bỏ qua.

Tướng mặt dĩ hòa vi quý

Trong nhân tướng học một người, đàn ông có cằm đầy đặn, thoạt nhìn tựa như hai cằm nhưng không phải là người mập mạp thì hậu vận của người này thường rất có phúc. Những người này thường có tính cách rất bao dung, có tấm lòng rộng lượng.

Trong hôn nhân và tình yêu,người đàn ông kiểu này họ rất biết cảm thông cho đối phương. Vì vậy, nếu gặp được người đàn ông như này, nữ giới hẳn là người có phúc khí, anh ta sẽ là chỗ dựa vững chắc cho họ cả đời.

Tướng mặt người có tài lộc dồi dào

Trong tử vi học thì một người sở hữu trán rộng, nhô cao thường rất thông minh, giàu sang, phú quý. Thêm vào đó, với những người này còn được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo, biết nhìn xa trông rộng, nên dễ dàng thành công rực rỡ.

Chon chong, cu thay net  tuong nay la lay
Tướng đàn ông phát tài

Những người này họ sẽ có nhiều ý tưởng trong công việc, sự nghiệp, từ đó con đường công danh rộng mở, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, họ còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ. Với những người nam giới có cằm chẻ thường là người sở hữu nhiều đất đai, nhà cửa, tài vận tương đối hưng vượng, cuộc sống sung túc.

Tướng mặt kiên cường, không lùi bước

Một người đàn ông có đường nét môi miệng rõ ràng, nhất là những người đàn ông hai cánh mũi nở nang thường là những người có tham vọng lớn, ý chí kiên cường. Với những người đàn ông này có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài, ngược lại đối mặt với áp lực càng hưng phấn thấy rõ.

Trong tính cách những người này thường âm thầm, không khoe khoang phô trương mà chỉ chú ý tới hiệu quả thực tế. Khi gặp khó khăn, họ không nản lòng, thay vào đó bình tĩnh phân tích nguyên nhân, tích cực tìm kiếm phương pháp để có thể chuyển bại thành thắng, biết chú ý tới đại cục.

Chon chong, cu thay net  tuong nay la lay-Hinh-2
Tướng đàn ông tự tin

Tướng mặt siêu quần

Trong nhân tướng học, một người đàn ông mắt có hai mí ẩn thường là người điềm tĩnh, chín chắn, thông minh. Trong tính cách những người này đều là người học cao, biết rộng, chuyên nghiên cứu về khoa học công nghệ thường có đặc điểm này. Bên cạnh đó, mũi túi mật cho thấy người đàn ông đó là người có chí tiến thủ, có thể gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, có địa vị, tên tuổi trong xã hội.

Đặc biệt với khóe miệng dài và hơi mỏng lại là đặc điểm của người giỏi giao tiếp, xuất chúng. Chính vì những đặc điểm đó mà người đàn ông này không sớm thì muộn sẽ làm nên nghiệp lớn, thành tựu nổi trội.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiêm

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)