Cãi nhau, chàng trai cắn đứt mũi người yêu

(Kiến Thức) - Trong cơn say mất lý trí, Oleg còn cắn đứt mũi của bạn gái, khiến cô phải phẫu thuật chỉnh hình. Sau sự việc, cô gái lại tha thứ cho người yêu, quay lại sống chung, thời gian sau, gã bạn trai đi tự thú đã giết chết bạn gái.

Theo thông tin đăng tải, sự việc đáng sợ xảy ra ở nước Nga. Chàng trai Oleg Myshadaev, 20 tuổi và bạn gái Alexandra Shaposhnikova tuy chưa kết hôn nhưng đã ở chung với nhau được vài năm.
Vào tháng 11/2017, Oleg đã từng uống say rồi trút giận lên người bạn gái, đánh đập cô thậm tệ. Trong cơn say mất lý trí, Oleg còn cắn đứt mũi của bạn gái, vết tích khoảng 1,9cm khiến cô phải phẫu thuật chỉnh hình để giữ được đường nét trên khuôn mặt.
Cai nhau, chang trai can dut mui nguoi yeu
 Ảnh minh họa.
Sau vụ việc cắn đứt mũi bạn gái, Oleg bị bắt và bị kết án nhiều năm tù giam. Đáng nói, sau khi nghe phán quyết của tòa án, cô bạn gái Alexandra lại xót xa, xin tha cho Oleg.
Sự việc cũng vì thế lắng xuống. Mặc dù án phạt giảm xuống còn 18 tháng tù giam, sau lại vì Alexandra thiết tha cầu xin, Oleg được tạm hoãn thi hành án. Hai người tiếp tục sống chung.

Mời quý vị xem video: Khi yêu con gái mong chờ điều gì ở bạn trai? Nguồn video: Chân lý cuộc sống

Đến ngày 12/2 vừa qua, Oleg đột nhiên tới đồn cảnh sát địa phương đến tự thú, nói rằng đã giết chết bạn gái mình.
Theo lời khai của Oleg, sự việc phát sinh khi hai người đang ở trong phòng tắm. Do tranh cãi, mâu thuẫn, Oleg đã đâm chết bạn gái mình.
Cảnh sát đến hiện trường và phát hiện, thi thể của cô gái tội nghiệp vẫn còn ở trong phòng tắm. Trên người có rất nhiều vết thương cho bị dao đâm, búa đập. Không chỉ vậy lưng của Alexandra còn bị gậy chơi golf đâm thủng. Cuối cùng cả cơ thể bị chặt làm nhiều phần.
Cảnh sát cũng phát hiện 5 chai rượu rỗng ở trong phòng ngủ gần đó.
Oleg giết bạn gái được hai ngày mới báo cảnh sát. Anh ta cũng khai nhận rằng, trước khi xảy ra sự việc, hai người đã cãi nhau. Do không khống chế được cảm xúc, mất kiểm soát hành vi, cuối cùng anh đã giết bạn gái mình.
Hiện, cảnh sát đã bắt giữ Oleg và tiến hành điều tra sâu hơn.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)