Bé gái 5 tuổi sống "hoang dã" một mình trong căn hộ vô cùng bẩn thỉu

Căn hộ quá bẩn thỉu đến mức cảnh sát phải đeo dụng cụ phòng hộ hóa chất để bước vào bên trong, còn bé gái thì không biết nói và chỉ có thể tạo một số âm thanh.

Những người hàng xóm đã gọi điện cho cảnh sát sau khi họ nghe thấy tiếng trẻ em khóc thảm thiết trong một căn hộ cùng khu nhà tại thành phố Moscow, Nga.
Khi cảnh sát mở cửa căn hộ nơi có tiếng khóc, họ phát hiện duy nhất một bé gái 5 tuổi bên trong. Cô bé tên Lyubov gần như không mặc quần áo và ngồi giữa đống rác ngập tới tận cổ, với đầy gián bò xung quanh. Bé gái cũng có dấu hiệu mất nước và suy nhược.
Tình trạng của căn hộ quá bẩn thỉu đến mức cảnh sát phải đeo dụng cụ phòng hộ hóa chất để bước vào bên trong.
Nhà hoạt động bảo vệ quyền trẻ em Anna Kuznetsova cho biết: “Bé gái không được dạy ngủ trên giường, nên chúng tôi rất khó ru cô bé ngủ. Bé cũng rất sợ nước, không biết nói và chỉ có thể tạo một số âm thanh”. Một số tờ báo gọi cô bé là "Mowgli nữ" (Mowgli là một cậu bé lớn lên trong rừng rậm trong bộ phim giả tưởng cùng tên của Hollywood).
Be gai 5 tuoi song
Bé gái được phát hiện trong tình trạng chỉ mặc duy nhất 1 chiếc áo trong căn hộ ngập rác. 
Các nhân viên điều tra tin rằng bé gái có dấu hiệu của hội chứng biếng ăn.
Những người hàng xóm cho biết bé gái được mẹ đưa về nhà cách đây 5 năm, nhưng sau đó cô bé phải sống với bà. Bố của bé gái được cho là vượt biên sang Ukraine. Cô bé vẫn sống trong căn hộ và gần như không tiếp xúc với bên ngoài từ khi còn nhỏ.
Sau khi cảnh sát giải cứu bé gái, mẹ của cô bé đã trở lại và bị những người hàng xóm giữ không cho ra khỏi nhà. Người phụ nữ sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội “cố ý giết người”.
Hàng xóm cho biết mẹ của cô bé ăn mặc rất diện và nó rằng cô ta có một công việc ổn định.
Theo Huy Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)