Yên Bái sạt lở do mưa lũ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mất liên lạc

Chỉ còn vài ngày nữa là đến cuộc thi “Miss World 2017” nhưng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị mất liên lạc khi đi thực hiện dự án nhân ái tại Yên Bái.

Chỉ còn 8 ngày nữa, cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2017 sẽ bắt đầu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ đại diện nhan sắc Việt Nam lên đường sang Trung Quốc tham dự cuộc thi. Thế nhưng hai ngày nay, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới vào bờ, Yên Bái mưa lớn liên tục gây lũ lụt, sạt lở. Huyện Trạm Tấu đã bị chia cắt, thôn Cu Vai bị cô lập và Đỗ Mỹ Linh hiện đang ở đó.
Trước đó, người đẹp cùng ê kíp đang gấp rút hoàn thành dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” – lắp điện năng lượng mặt trời cho đường và một số hộ dân tại thôn Cu Vai, huyện Trạm Tấu, Yên Bái.
Yen Bai sat lo do mua lu, Hoa hau Do My Linh mat lien lac
 Đỗ Mỹ Linh trong ngày đầu ở Yên Bái.
Không điện, không nước sạch, không chỗ ngủ khi cửa nhà dân bị gió thổi bay, mưa tạt ướt ngập cả gian nhà, không có sóng liên lạc và không ai có thể vào hoặc ra khỏi bản. Có lẽ chưa bao giờ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trải qua hoàn cảnh gian truân như lúc này.
Đến chiều 11/10, ê-kíp và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã mất liên lạc hoàn toàn, bản thân chính quyền địa phương tại Yên Bái cũng đang nỗ lực để nối lại giao thông liên lạc và chỉ có thể lên bản bằng con đường nhỏ 6km nhưng rất nguy hiểm bởi thời tiết mưa lớn dễ xảy ra sạt lở.
Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh là người đại diện cho nhan sắc nước nhà “chinh chiến” tại Hoa hậu Thế giới - Miss World 2017. Thời gian qua, cô đã tích cực tập luyện, trau dồi các kỹ năng của mình để có thể chuẩn bị tốt nhất cho lần “mang chuông đi đánh xứ người”. Bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian tham gia rất nhiều các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng.
Yen Bai sat lo do mua lu, Hoa hau Do My Linh mat lien lac-Hinh-2
 Đỗ Mỹ Linh thường dành thời gian tham gia hoạt động từ thiện.
>>> Video: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Không chấp nhận hợp đồng tình ái":
Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đang trong giai đoạn chuẩn bị nước rút cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Người đẹp Hà thành miệt mài rèn luyện khả năng catwalk, cũng như chuẩn bị trang phục, hoàn tất dự án "Hoa hậu Nhân ái" và đặc biệt là tiết mục dự thi tài năng với đàn bầu.
Bản thân Đỗ Mỹ Linh từng chia sẻ, cô rất vinh dự khi được trở thành người đại diện cho Việt Nam. “Bất kỳ cô gái nào ra đấu trường quốc tế thì không còn khái niệm tên Mỹ Linh hay A B C gì đó cả, mà tất cả chỉ có hai từ Việt Nam”, người đẹp khẳng định..
Theo Chu Nguyên/ VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)