Vương Phi - Tạ Đình Phong diện đồ đôi, xuất hiện tình cảm

Vương Phi và Tạ Đình Phong mặc đồ đôi, xuất hiện thoải mái bên nhau nhằm chứng minh tình cảm của họ vẫn ổn định.

Ngày 30/3, trang QQ đưa tin người hâm mộ Vương Phi và Tạ Đình Phong bắt gặp cặp đôi xuất hiện vui vẻ bên nhau. Cả hai mặc đồ đôi, còn thân thiện giơ tay vẫy chào fan.
Trang QQ bình luận trước đây khi Vương PhiTạ Đình Phong xuất hiện bên ngoài thường cúi đầu bước nhanh, tránh giao tiếp với nhau vì không muốn hình ảnh họ tình cảm lan tràn trên báo chí. Tuy nhiên lần này như để chứng minh tình cảm của mình vẫn tốt đẹp, cả hai tỏ ra vui vẻ thoải mái hơn.
Vuong Phi - Ta Dinh Phong dien do doi, xuat hien tinh cam
 Vương Phi và Tạ Đình Phong đi chơi riêng cùng nhau.
Trước đó, truyền thông Hong Kong đưa tin Tạ Đình Phong và Dương Mịch phải lòng nhau. Dương Mịch vốn là fan lâu năm của Tạ Đình Phong, vì đã ly hôn nên quyết định theo đuổi thần tượng. Cô còn cất công sang Hong Kong để tìm gặp Tạ Đình Phong.
Đối với những tin tức trên, Tạ Đình Phong trực tiếp phủ nhận. Anh khẳng định có quen biết Dương Mịch từ lâu nhưng cả hai rất ít liên lạc, không thân thiết. Vương Phi sau đó lại bị nghi ngờ muốn trả đũa bạn trai khi bị bắt gặp đi mua sắm cùng hai người đàn ông trẻ tuổi. Tuy nhiên, nữ danh ca không đáp lại tin đồn.
Có thể nói, mỗi động thái của cặp đôi Phong - Phi đều gây chú ý với truyền thông. Vì vậy, lần xuất hiện này của cả hai đã chứng minh tình cảm của họ vẫn ổn định.
Ngoài ra, trang QQ cũng đưa dẫn chứng hình ảnh khi bố của Tạ Đình Phong là Tạ Hiền khi đến cổ vũ con trai biểu diễn tại Hong Kong, trên cổ có chiếc khăn do thương hiệu của Vương Phi thiết kế. "Vương Phi rất cố gắng lấy lòng gia đình Tạ Đình Phong" - QQ viết.
Vuong Phi - Ta Dinh Phong dien do doi, xuat hien tinh cam-Hinh-2
 Cha Tạ Đình Phong nhận đồ Vương Phi tặng.
Ông Tạ Hiền trước đây luôn tỏ thái độ yêu mến con dâu cũ là Trương Bá Chi và hai cháu trai. Ông nhiều lần bày tỏ mong muốn Phong - Chi tái hợp với nhau để các cháu có một gia đình trọn vẹn.
Tạ Hiền cũng không thường nhắc đến Vương Phi, họ chưa bao giờ được trông thấy đã gặp nhau. Vì vậy có tin cha Tạ Đình Phong không thích mối quan hệ của con trai với đàn chị hơn 11 tuổi.
Theo Thủy Linh/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)