Vũ Cát Tường tiết lộ đang hạnh phúc với người yêu

Vũ Cát Tường chia sẻ rằng vấn đề giới tính không khiến cô gặp quá nhiều khó khăn trong chuyện yêu đương. Dẫu cho có bị cư dân mạng mạt sát bằng đủ mọi lời lẽ, Vũ Cát Tường vẫn không hoảng sợ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Vũ Cát Tường chia sẻ đang hạnh phúc với người yêu". Nguồn Youtube:
Chưa từng công khai chuyện yêu ai, Vũ Cát Tường là một trong số những nữ ca sĩ có cuộc sống riêng tư bí ẩn nhất. Trong cuộc trò chuyện mới đây với 1 tiếng kể hết, Vũ Cát Tường lần đầu thừa nhận rằng cô đang hạnh phúc với tình yêu của đời mình.
Vũ Cát Tường nói rằng sau khi bị một người thân cận lừa đảo, đẩy xuống vực sâu vào năm 2016, cô dần mất đi niềm tin vào tình yêu. Vũ Cát Tường luôn ở trạng thái hoang mang, lo sợ, chẳng biết ai sống thật lòng, ai đang giả dối với mình.
 
Và xui rủi làm sao, "người ấy" của Vũ Cát Tường lại đến vào lúc cô mất niềm tin nhất. "Tôi sợ, gặp tình yêu thật cũng không dám tin. Tôi thất bại nhiều trong tình yêu, rồi còn bị lừa nữa. Có những giai đoạn, sau khi chịu thất bại trong tình yêu, tôi nhủ rằng nếu lần sau yêu nữa, sẽ không yêu nhiều, yêu hết mình như thế. Nhưng tiếc là tôi chẳng làm được. Đến khi không gồng được nữa, tôi mới nói thôi mệt rồi, yêu thì cứ yêu, chẳng cần tỏ ra sợ là người ta phát hiện mình yêu họ nhiều hơn" - Vũ Cát Tường chia sẻ.
"Tôi đang rất hạnh phúc, kể cả tình yêu lẫn công việc. Tôi là người rất khó yêu. Để lấy được lòng tin trong tình yêu của tôi là không dễ. Người yêu hiện tại đã mất hơn 1 năm mới thuyết phục được tôi rằng họ yêu tôi không vụ lợi bất cứ điều gì. Tôi nhớ đã nói với người đó rằng: "Tôi chưa sắp xếp được cuộc sống, nếu bạn bước vào tôi sợ nó sẽ lộn xộn hơn. Bạn xứng đáng có nhiều thứ tốt đẹp hơn tình yêu này". Thế rồi chúng tôi xa nhau. Rồi sau này, khi tôi đã vững vàng, mọi thứ quay trở lại. Người cần gặp nhất định sẽ gặp".
 
Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường chia sẻ rằng vấn đề giới tính không khiến cô gặp quá nhiều khó khăn trong chuyện yêu đương. Dẫu cho có bị cư dân mạng mạt sát bằng đủ mọi lời lẽ, Vũ Cát Tường vẫn không hoảng sợ.
Ca sĩ Vũ Cát Tường khẳng định rằng: "Người ấy không yêu tôi vì sự nổi tiếng, vì người này đã đi cùng tôi từ lúc trắng tay cho đến bây giờ. Điều tuyệt vời nhất mà người đó dành cho tôi chính là niềm tin. Thậm chí, trong lúc tôi nghi ngờ bản thân mình nhất, người ấy vẫn ở bên cạnh và cho tôi sự tự tin".
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)