Vợ Hoài Lâm khoe nhà mới được NSƯT Bảo Quốc tặng sinh nhật

NSƯT Bảo Quốc vừa tặng cháu gái của mình Bảo Ngọc - vợ Hoài Lâm căn nhà mới nhân dịp sinh nhật cô.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Như những phút ban đầu" của Hoài Lâm. Nguồn Youtube:
Trên trang cá nhân, Lư Hoàng Bảo Ngọc - vợ của ca sĩ Hoài Lâm đã chia sẻ về món quà xịn cô nhận được nhân dịp sinh nhật từ ông nội. Cách đây mấy ngày, NSƯT Bảo Quốc có về Việt Nam chơi. Nhân dịp sinh nhật cháu gái, nghệ sĩ đã quyết tặng cháu nội một căn nhà theo sở thích.
Vo Hoai Lam khoe nha moi duoc NSUT Bao Quoc tang sinh nhat
 Vợ Hoài Lâm khoe chìa khoá căn nhà mới.
Bảo Ngọc viết: "Cám ơn món quà cực lớn của ông bà nội, và công sức của má 3 Quyên Lư và bạn Bill Hùng Lý đã chạy đôn chạy đáo lo giấy tờ giữa trưa nắng. Ông bà nội em mua nhà cho cháu là nhanh gọn lẹ, 1 ngày đi xem nhà (ông bà nội chưa xem luôn, vì cháu thích là được), qua hôm sau đặt cọc, và chỉ 1 tuần là xong xuôi mọi thứ. Ông bà nội xịn nhất thế giới".
Đây có lẽ là món quà rất lớn và có giá trị mà Bảo Ngọc nhận được nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của mình.
Vo Hoai Lam khoe nha moi duoc NSUT Bao Quoc tang sinh nhat-Hinh-2
 Bảo Ngọc chia sẻ hình ảnh chụp với ông nội và gia đình.
Bảo Ngọc sinh năm 1996 là vợ của Hoài Lâm. Cô còn được biết đến là cháu nội NSƯT Bảo Quốc, em gái diễn viên Gia Bảo. Bảo Ngọc và Hoài Lâm yêu nhau và trải qua rất nhiều sóng gió, từ việc bị gia đình phản đối cho đến tin đồn Hoài Lâm vì Bảo Ngọc mà giải nghệ, ở ẩn, sống bê tha. Đến nay, cả hai vẫn sống hạnh phúc bên nhau.
Hồi tháng 7, Hoài Lâm xác nhận đã kết hôn với Bảo Ngọc và có 2 con gái là Gà Gà - Cún Cún. Cặp vợ chồng chia sẻ trong buổi sinh nhật 2 con hồi tháng 11, Gà Gà tên thật là Vy Lâm. Trong khi đó, Cún Cún tên thật là Vy Lam.
Theo Ngân An/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)