Việt Hương mượn Đàm Vĩnh Hưng "đá xéo" Vũ Hà vụ trang phục

Nữ nghệ sĩ Việt Hương hài hước trêu trọc đàn anh khi thấy Vũ Hà xuất hiện với bộ trang phục đơn giản mà không hề đính đá cầu kỳ như mọi lần.

>>> Mời quý độc giả xem video "Màn đối đáp hài hước của Việt Hương - Vũ Hà". Nguồn Vietnamnet:
Tập 8 của "Ca sĩ bí ẩn" mùa 2 tiếp tục lên sóng với những giây phút vô cùng thú vị. Nếu trong những tập trước, đội nhà Việt Hương – Chí Tài gặp những đối thủ đáng gờm trong nhiều lĩnh vực khác nhau về trình độ và kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu thì tuần này, Việt Hương cũng gặp phải một siêu thủ lầy lội chính hiệu đó là ca sĩ Vũ Hà.
 
Ngay khi vừa xuất hiện, Việt Hương trêu chọc đàn anh khi thắc mắc về trang phục của Vũ Hà: “Bình thường anh đính hột còn hơn Đàm Vĩnh Hưng mà sao hôm nay không có hột nào vậy? Làm đêm hôm qua em với anh Chí Tài phải ngồi kết quá trời”. Không chịu kém cạnh, Vũ Hà đã nhanh chóng đáp trả: "Vì cuộc đời của anh luôn làm cho mọi người bất ngờ, khi mà biết mọi người trong đêm ngồi đính hột thì anh quyết định gỡ hột". Đồng hành cùng Vũ Hà chính là nữ ca sĩ xinh đẹp Vy Oanh. Với sự kết hợp này cả 2 dành một phút mở màn để “dằn mặt” các nghệ sĩ trong chương trình trong ánh vàng chói lóa của bộ đồ.
Điều đặc biệt khi trong tuần này, ca sĩ bí ẩn thứ 7 chính là Cindy Thái Tài. Với khả năng thanh nhạc điêu luyện, nữ ca sĩ đã hóa thân vào thí sinh của chương trình và đánh lừa tất cả nghệ sĩ, đặc biệt là người bạn thân Vũ Hà một cách ngoạn mục. Kết thúc ca khúc, ca sĩ Vũ Hà đã chạy ngay lên sân khấu và thanh minh cho “lỗi lầm” của mình: “Anh kiện mấy cái bóng đèn vì không biết đánh ánh sáng như thế nào vì em to lắm cơ, anh không nhận ra em".
Sau nhiều vòng thi đầy kịch tính và cũng rất hài hước, nhờ sự kinh nghiệm dày dặn sau nhiều tập, đội nhà Việt Hương - Chí Tài đã xuất sắc dành được cúp khi chọn đúng được nữ ca sĩ bí ẩn của chương trình.
Theo Thanh Tùng/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)