Việt Hương được ủy quyền lo tang lễ cho danh hài Chí Tài

Diễn viên Long Đẹp Trai (tên thật Vũ Văn Long) cho biết hiện vẫn chưa hoàn tất thủ tục nhận thi thể danh hài Chí Tài.

Diễn viên Long Đẹp Trai thông tin đến VietNamNet: "Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về tang lễ của anh Chí Tài. Anh hiện đang nằm trong nhà xác Trung tâm Pháp y TP.HCM, chị Việt Hương đang đại diện gia đình lo liệu thủ tục, giấy tờ để nhận thi thể của anh. Vì chưa nhận thi thể nên cũng chưa biết ngày, giờ tổ chức tang lễ".
Viet Huong duoc uy quyen lo tang le cho danh hai Chi Tai
Việt Hương là người em thân thiết của danh hài Chí Tài. 
Anh nói thêm: "Ban đầu, anh Hoài Linh là người lo liệu. Anh đã ở cạnh anh Chí Tài trong bệnh viện giờ phút cuối cùng. Tuy nhiên thông tin mới nhất tôi nhận được là danh hài Việt Hương được vợ và người thân của Chí Tài ủy quyền lo tang lễ lo liệu mọi thứ".
Danh hài Chí Tài sinh năm 1958, vừa mất do đột quỵ, hưởng thọ 62 tuổi. Là một danh hài, thần tượng của nhiều thế hệ khán giả Việt Nam trong sự nghiệp trải dài, sự ra đi đột ngột của Chí Tài gây chấn động dư luận. Nhiều nghệ sĩ, khán giả không tin nổi sự thật, bày tỏ cảm xúc bàng hoàng, đau xót.
Ca sĩ Đông Nhi đau đớn khi biết tin đàn anh mất vào ngày 9/12. Cô chia sẻ: "Em lặng người khi biết tin anh mất. Bàng hoàng quá. Anh yên nghỉ nhé".
Ca sĩ Hoàng Bách cũng không giấu được sự ra đi quá đột ngột của danh hài, anh viết: “Anh "Chí Tài, em chưa kịp nói là em rất quý mến anh. Tạm biệt anh”.
Viet Huong duoc uy quyen lo tang le cho danh hai Chi Tai-Hinh-2
 Hoàng Bách bên danh hài Chí Tài.
"Như mới hôm qua được chú đệm đàn song ca, chú còn yêu đời và nhiều năng lượng như thế. Hôm nay đã ngàn thu vĩnh biệt. Mong chú an nghỉ, một nghệ sĩ chân chính và con mãi ngưỡng mộ", ca sĩ Bảo Anh thương tiếc nghệ sĩ tài năng.
Nhạc sĩ Thanh Bình cũng bày tỏ sự tiếc thương: "Quả đúng là cuộc đời vô thường thật sự!!!
Vừa mới diễn cùng sân khấu với anh 2 tuần trước, thần thái anh còn rất hưng phấn, rạng ngời và những câu đùa tếu táo cùng mọi người. Mong anh yên nghỉ!".
Theo Cẩm Loan/Vietnamnet.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)