Việt Anh có bạn gái mới xinh như hot girl sau 5 tháng ly hôn?

Theo tiết lộ, dung nhan cô gái được cho là tình mới của Việt Anh khá xinh đẹp và gợi cảm. Nam diễn viên nổi tiếng còn công khai gọi bằng "vợ" và hỏi thăm rất tình cảm.

>>> Mời quý độc giả xem video "Diễn viên Việt Anh hậu dao kéo". Nguồn VTC9:
Mới đây, Việt Anh đăng tải bức ảnh chụp cùng người đồng nghiệp thân thiết - nam diễn viên Doãn Quốc Đam. Trên trang cá nhân, Việt Anh hào hứng viết "Đưa nhau đi trốn".
Lần hội ngộ của cặp diễn viên Người phán xử nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Nhưng chú ý nhất, phía dưới phần bình luận qua lại với một người bạn, Việt Anh vô tình để lộ sơ hở. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ nam diễn viên Việt Anh đã có tình mới sau 5 tháng ly hôn Hương Trần.
Viet Anh co ban gai moi xinh nhu hot girl sau 5 thang ly hon?
 Việt Anh và Doãn Quốc Đam trong một khung hình.
Cụ thể, khi được nhắn nhủ "Mình ơi, hở hết rồi, giữ gìn cho Cún cái!", Việt Anh đã nhanh chóng hồi đáp: "Vợ tôi có ngoan không mẹ?". Người bạn này cũng đồng thời công khai hình ảnh cô gái và cập nhật tình đến với Việt Anh: "Hôm qua đi xem bóng đá với mẹ đây mình ơi! Ngoan như Cún!".
Những lời hỏi thăm tình cảm mà nam diễn viên Người phán xử dành cho cô gái có biệt danh Cún khiến nhiều người nghi ngờ rằng, đây chính là người yêu hiện tại của anh. Tuy nhiên ngay sau đó, Việt Anh đã xóa bài đăng.
Viet Anh co ban gai moi xinh nhu hot girl sau 5 thang ly hon?-Hinh-2
 Việt Anh hỏi thăm tình hình "vợ" khi được một người bạn nhắc khéo.
Viet Anh co ban gai moi xinh nhu hot girl sau 5 thang ly hon?-Hinh-3
 Nhan sắc xinh đẹp của cô gái được cho là người yêu Việt Anh.
Thời gian gần đây, diễn viên Việt Anh cũng liên tục đăng trạng thái suy tư về tình yêu. Đây là cơ sở khiến người hâm mộ cho rằng, nam diễn viên đã tìm thấy hạnh phúc mới sau 5 tháng chia tay vợ cũ.
Việt Anh và người vợ thứ 2 - Hương Trần công bố chuyện ly hôn vào cuối tháng 6/2019 sau 7 năm gắn bó. Sau ly hôn, anh chuyển vào TP.HCM sinh sống và làm việc.
"Phan Hải" tỏ ý muốn đưa con trai vào cùng để chăm sóc bé. Tuy nhiên, Hương Trần đã nhanh chóng phản bác và nhất quyết thực hiện quyền làm mẹ thiêng liêng.
Hôn nhân tan vỡ, Việt Anh lên đường sang Hàn Quốc nhờ cậy bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để tìm vẻ đẹp hoàn hảo. Vừa tái xuất với diện mạo mới, anh đã trở thành tâm điểm bàn tán khi gương mặt bị chê xấu xí, thua xa thời chưa "dao kéo".
Có thể nói, 2019 là một năm nhiều tai tiếng của nam diễn viên thay vì được nhắc đến với sự nghiệp thăng hoa.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Su/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)