Vất vả nuôi 2 con nhỏ, Trương Bá Chi vẫn kiếm bộn tiền

Dù một mình nuôi hai con nhỏ nhưng Trương Bá Chi vẫn thu xếp thời gian để làm việc và kiếm được bộn tiền. Cô còn nắm giữ bất động sản có giá trị lên tới hơn 591 tỷ đồng.

Sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi một mình nuôi hai bé Lucas và Quintus. Cô chăm lo chu đáo cho việc học hành của hai con. Bên cạnh đó, người đẹp cũng thường xuyên dẫn con đi chơi, du lịch... Vì vậy, nữ diễn viên Trương Bá Chi luôn được khen là người mẹ hiền tận tụy.
Dù một mình nuôi hai con nhỏ nhưng Trương Bá Chi vẫn thu xếp thời gian để làm việc và kiếm được bộn tiền. Cô còn nắm giữ bất động sản có giá trị lên tới hơn 591 tỷ đồng. 
Dù bận rộn với hai con nhưng Trương Bá Chi vẫn cố gắng thu xếp thời gian làm việc để kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đóng phim, người đẹp còn tham gia các chương trình tạp kỹ và đóng quảng cáo. Theo ước tính, chỉ trong năm 2017, thu nhập của người đẹp đã lên tới 100 triệu NDT (khoảng 342 tỷ đồng).
Biệt thự sang trọng của Trương Bá Chi. 
Trương Bá Chi cũng bỏ ra 25 triệu HKD (khoảng 73 tỷ đồng) để mua một biệt thự sang trọng ở Hong Kong. Sau khi sửa sang lại, đây sẽ là chốn lui về của ba mẹ con mỹ nhân họ Trương.
Được biết, mấy năm gần đây Trương Bá Chi khá có hứng thú đầu tư vào bất động sản. Hiện tại, cô đang nắm giữ ba bất động sản với giá trị ước tính lên tới 200 triệu HKD (hơn 591 tỷ đồng).
Theo Hani/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)