U60 đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Đam mê hay... PR?

Bà Trần Bích Nga - U60 đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 gây tranh cãi trái chiều. Người cho rằng thí sinh lớn tuổi này quá đam mê với cuộc thi nhan sắc, nhưng cũng có ý kiến nghi ngờ đây là trò lố PR.

>>> Mời quý độc giả xem video "Khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020". Nguồn Yan:
Diễn ra muộn hơn so với dự kiến do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 hiện thu hút sự chú ý của công chúng khi liên tục lộ diện những gương mặt tiềm năng. Tuy nhiên, mới đây một trường hợp hy hữu đã xảy ra khi xuất hiện thí sinh U60 đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Theo Fanpage Hoa hậu Việt Nam 2020, thí sinh này tên là Trần Bích Nga sinh năm 1961, đến từ Hà Nội. Đây cũng là thí sinh lớn tuổi nhất từng đăng ký tham dự Hoa hậu Việt Nam trong suốt 30 năm qua. Đáng tiếc, hồ sơ của bà Trần Bích Nga bị loại do quá độ tuổi tham gia cuộc thi. Theo quy chế của Hoa hậu Việt Nam, các cô gái trong độ tuổi từ 18 - 27 mới được tham dự cuộc thi, trong khi bà Nga đã ... 59 tuổi.
U60 dang ky thi Hoa hau Viet Nam 2020: Dam me hay... PR?
Bà Trần Bích Nga đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam ở tuổi 59. Ảnh: Fanpage Hoa hậu Việt Nam 2020
Dù bị loại từ vòng xét duyệt hồ sơ, nhưng BTC Hoa hậu Việt Nam vẫn dành lời tri ân đến thí sinh U60. "Đơn dự thi của chị chắc chắn sẽ trở thành động lực khích lệ tinh thần cho các bạn trẻ mạnh dạn hơn để đến gần với chiếc vương miện danh giá. Hy vọng chị sẽ luôn yêu mến cuộc thi trong thời gian tới". Cùng với lời giới thiệu về thí sinh đặc biệt, fanpage Hoa hậu Việt Nam 2020 còn công khai hình ảnh bà Trần Bích Nga trong trang phục áo tắm một mảnh.
Việc bà Trần Bích Nga đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ở lứa tuổi trung niên gây tranh cãi trái chiều. Người bênh vực hết lời khen bà Nga vẫn giữ được vóc dáng trẻ trung: "Tuổi này mà dáng như thế là quá đẹp rồi", "Hơn cả tuổi mẹ mình mà đẹp hơn mình", "Cô rất tự tin, rất đẹp"...
U60 dang ky thi Hoa hau Viet Nam 2020: Dam me hay... PR?-Hinh-2
Bà Trần Bích Nga đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam gây tranh cãi.
Tuy nhiên không ít ý kiến cho rằng, đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam ở tuổi 59 chẳng khác nào làm trò cười cho thiên hạ. Thí sinh lớn tuổi này phải chăng đang nhầm sang cuộc thi nhan sắc dành cho quý bà, hoặc đây chỉ là một trò lố nhằm gây sự chú ý.
Bên cạnh đó, nhiều ý kiến chỉ trích BTC Hoa hậu Việt Nam 2020, nghi ngờ đây là một chiêu PR cho cuộc thi. Các ý kiến cho rằng, hồ sơ của thí sinh bị loại thì không nên công khai. Việc đăng rõ ảnh, tên tuổi của bà Trần Bích Nga là thiếu tôn trọng thí sinh khi tạo sự tranh cãi, gièm pha không đáng có. 
U60 dang ky thi Hoa hau Viet Nam 2020: Dam me hay... PR?-Hinh-3
Nhiều ý kiến phản ứng khi Fanpage Hoa hậu Việt Nam công khai ảnh thí sinh bị loại. 
"Hơi vô duyên, hồ sơ không phù hợp thì bỏ luôn, đăng lên thế này sẽ có những ý kiến trái chiều chả hay ho gì", "Có nhất thiết phải lộ mặt ra vậy không?", "Thiết nghĩ nên che mặt cô lại, đừng biến sự yêu mến của cô thành trò cười cho thiên hạ"... nhiều fan sắc đẹp để lại bình luận về trường hợp thí sinh U60 đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam. 
Trước những tranh cãi về trường hợp bà Trần Bích Nga, phía BTC cuộc thi đã lên tiếng. Chia sẻ với Vietnamnet, đại diện BTC cho biết đang trong quá trình tập hợp hồ sơ nên bà Bích Nga cũng như các thí sinh khác đều chưa nhận được thông báo từ BTC. Với riêng trường hợp của bà Bích Nga, BTC quyết định sẽ tặng vé mời đến xem đêm thi chung kết phía Nam tại Nhà hát Hòa Bình để cảm ơn câu chuyện truyền cảm hứng của bà.
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)