Tuấn Hưng bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo thuốc chữa bệnh da liễu

Cách đây ít giờ, ca sỹ Tuấn Hưng đăng tải lên trang cá nhân ảnh chụp một trang bán hàng online sử dụng hình ảnh của anh để quảng cáo cho sản phẩm chữa bệnh da liễu. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Khán giả hào hứng trước màn biểu diễn của Tuấn Hưng". Nguồn Youtube:
HLV The Voice 2019 bức xúc dùng những từ như "mất nhân tính" để nói về việc những cá nhân, tập thể mạo danh người của công chúng, lừa đảo lòng tin của khán giả nhằm mục đích trục lợi cho bản thân.
Tuấn Hưng gửi lời "dằn mặt": "Chắc lại muốn tôi tìm đến hay dùng những lời không hay để nhanh được mọi người biết đến hả? Sao không học cái tốt cái đẹp mà học cái thói lừa đảo dơ dáy vậy? Xã hội đang phát triển đi lên mà sao lại đâm đầu đi ngược lại thế. Làm cái gì cũng phải nghĩ đến hậu vận chứ?".
Tuan Hung bi loi dung hinh anh quang cao thuoc chua benh da lieu
 
Bên cạnh đó, nam ca sỹ khẳng định anh không liên quan đến các sản phẩm hay thương hiệu này, đề nghị mọi người đề cao cảnh giác.
Bên dưới bài đăng của Tuấn Hưng, bà xã của Tuấn Hưng - Hương baby cũng để lại bình luận: "Sao họ làm việc vô lương tâm thế nhỉ ? Lấy hình ảnh người khác thế này khác gì lừa đảo người mua ạ?". Đáp lại, Tuấn Hưng than thở cùng vợ: "Sống trên đời có người này người khác mà".
Trước ca sĩ Tuấn Hưng, nhiều nghệ sỹ Việt như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sỹ Thu Minh, MC nhà báo Lại Văn Sâm, ca sỹ Mỹ Linh, NSND Hoàng Dũng...cũng bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo. Theo đó, Thu Minh bị dùng ảnh khoe tủ sữa mà cô trữ cho con để quảng cáo thuốc lợi sữa.
Tháng 03.2017, vợ chồng Mỹ Linh rất bất ngờ khi hình ảnh của mình bị đem ra quảng cáo… thuốc chữa ngủ ngáy. Bài viết còn làm giả lời của nhạc sỹ Anh Quân khi chia sẻ được di truyền bệnh ngủ ngáy từ cha của mình.
Tuan Hung bi loi dung hinh anh quang cao thuoc chua benh da lieu-Hinh-2
 Bài phỏng vấn mạo danh Lại Văn Sâm quảng cáo thuốc chữa ngủ ngáy.
Hồi tháng 4/2018, nhà báo Lại Văn Sâm bị kẻ xấu mạo danh để quảng cáo thuốc chống ngủ ngáy. Trong bài phỏng vấn bị giả mạo, Lại Văn Sâm quảng cáo loại thuốc chữa ngủ ngáy "xách tay" từ Nga.
Sau khi bài viết trên đăng tải, nhà báo Lại Văn Sâm rất bức xúc, thậm chí phải thốt lên: "Bọn nào đăng tải lợi dụng hình ảnh của tôi là đê tiện, không chấp nhận được!".
Tuan Hung bi loi dung hinh anh quang cao thuoc chua benh da lieu-Hinh-3
 Hoa hậu Thu Thảo cũng từng là nạn nhân của kẻ lừa đảo.
Tháng 10.2018, hình ảnh Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng con gái mới sinh bị quảng cáo rộng rãi cho sản phẩm ngũ cốc lợi sữa. Kẻ mạo danh “tự soạn” một bài phỏng vấn trực tiếp Hoa hậu với lối dẫn dắt có thể làm người đọc tin tưởng để mua sản phẩm.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Anh Thư/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)