Trương Ngọc Ánh chấm giải, phim của đạo diễn Hồng Ánh có thắng?

(Kiến Thức) - Trương Ngọc Ánh sẽ làm giám khảo “Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương” lần thứ 58, diễn ra tại Đài Loan. Tại LHP năm nay, phim “Đảo của dân ngụ cư” của đạo diễn Hồng Ánh cũng tham gia.

>>> Mời quý độc giả xem video giới thiệu phim "Đảo của dân ngụ cư". Nguồn Youtube:
Trương Ngọc Ánh vừa nhận lời mời đến Đài Bắc (Đài Loan) làm giám khảo “Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương” lần thứ 58, diễn ra từ ngày 30/8 – 2/9/2018.
Chia sẻ về vai trò cầm cân nảy mực tại LHP, diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết: “Tôi rất vui vì được tham gia chấm giải năm nay. Có thể nói, mặt bằng chung năm nay khá nhiều phim Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Philippines... có những phong cách thể hiện mới, đa dạng. Chúng tôi đã bắt đầu xem và chấm phim qua cổng thông tin online riêng của LHP và trao đổi khá thẳng thắn xung quanh các đề cử. Việt Nam gửi đi 5 phim và cũng có những điểm sáng được các giám khảo chú ý”.
Truong Ngoc Anh cham giai, phim cua dao dien Hong Anh co thang?
Diễn viên Trương Ngọc Ánh.  
Được biết, tại LHP năm nay, bộ phim “Đảo của dân ngụ cư” của đạo diễn Hồng Ánh cũng đã nhận được một số đề cử quan trọng.
Về việc sẽ chấm tác phẩm điện ảnh đậm chất nghệ thuật của nước nhà tại giải thưởng quốc tế, giám khảo Trương Ngọc Ánh khẳng định: “Mỗi giải thưởng hay liên hoan phim đều có những tiêu chí riêng để đánh giá, chấm giải sẽ theo tiêu chí đó. Chúng tôi muốn tôn vinh những giá trị mới của điện ảnh, đồng thời tôi đặc biệt chú trọng tới những tài năng mới của điện ảnh châu Á. Tôi rất muốn LHP năm nay tôn vinh những gương mặt mới của màn ảnh”.
Truong Ngoc Anh cham giai, phim cua dao dien Hong Anh co thang?-Hinh-2
 
Dự kiến đêm trao giải LHP sẽ diễn ra vào tối 1/9. Các hạng mục chính mà “Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương” đề cử và vinh danh gồm: Phim hay nhất, Giám đốc sản xuất xuất sắc nhất, Nam diễn viên xuất sắc nhất, Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, Kịch bản hay nhất, Quay phim xuất sắc nhất, Biên tập xuất sắc nhất, Âm thanh hay nhất, Nhạc phim hay nhất, Giám đốc nghệ thuật hay nhất, Phim tài liệu hay nhất, Phim hoạt hình hay nhất...
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)