Trường Giang tiếp tục "đá xéo" Hari Won ngay trên sóng truyền hình

Dường như Trường Giang không còn nể mặt Trấn Thành nữ khi anh tiếp tục "đá xéo" vợ của bạn trên sóng truyền hình.

Trong chương trình đầu tiên thiếu vắng Hari Won, Trường Giang đã chia sẻ lý do thực sự khiến bạn đồng hành của mình vắng mặt: "Hari Won vì đam mê danh vọng nên đã về Hàn Quốc đóng phim truyền hình. Theo tôi biết, bộ phim này đã được mua bản quyền và sẽ lên sóng tại Việt Nam. Tôi đoán tên của bộ phim đó là Vực thẳm".
Anh cũng tiếp tục cạnh khóe Hari Won dù cô không có mặt ở trường quay: "Bộ phim đó không biết có thành công hay không, nhưng các người chơi thì đang chúc mừng lẫn nhau vì biết tin Hari Won không còn dẫn cho chương trình này nữa.
Truong Giang tiep tuc
Trường Giang liên tục lên tiếng chê bai vì Hari Won phát âm tiếng Việt không rõ. 
Họ vui vì sẽ được nghe câu hỏi dễ hơn. Trước đó, đa số người chơi không thể nghe câu hỏi từ Hari Won vì Hari Won nói quá khó nghe".
Khi được hỏi lý do Hari không xuất hiện, danh hài Trường Giang tuyên bố nửa đùa nửa thật rằng: "Cô ấy sợ tôi và không chịu được áp lực từ tôi nên bỏ dẫn".
Ngoài những lúc tỏ ra bình thản trước sự vắng mặt của Hari Won, Trường Giang cũng đôi lúc để lộ sơ hở qua phát ngôn: "Không biết số này khán giả có coi không".
Trong quá trình dẫn và đọc câu hỏi cho người chơi, Trường Giang khá nhiều lần tỏ thái độ bực bội đặc biệt cáu gắt hơn thường lệ khi gợi ý rõ ràng, nhưng người chơi vẫn không trả lời được.
Đến gần cuối chương trình, ông xã Nhã Phương có lẽ cũng cảm thấy chán nản vì phải một mình dẫn: "Có bấy nhiêu câu mà cứ đọc đi đọc lại mãi như thế này chán quá". Sau đó, anh đã nhờ một người chơi ở đội khác đọc giùm mình - điều chưa từng có trong tiền lệ khi Trường Giang làm MC.
Trước đó, Trường Giang cũng từng đòi đổi MC thay thế vợ bạn thân mình. Cụ thể, ở tập 35 của chương trình Nhanh như chớp với sự tham gia của dàn khác mời gồm Angela Phương Trinh, Pew Pew, Thúy Ngân, Kiều Minh Tuấn, Mâu Thủy và Phí Phương Anh. Trong phần thi của Kiều Minh Tuấn, Hari Won đọc không rõ câu hỏi: “Xe nào to như voi con, lăn đi trên đường lon ton ủi bằng” khiến nam diễn viên không hiểu. Ngay sau đó, Trường Giang giải thích lại câu hỏi giúp Kiều Minh Tuấn trả lời đúng.
Nam danh hài không quên “đá xéo” bà xã Trấn Thành: “Vấn đề ở đây là do không nghe rõ thôi. Chúng ta nên đổi MC khác ở mùa sau”. Ngay lập tức, Hari Won quay sang nhìn Trường Giang bày tỏ thái độ khó chịu.
Trong một diễn biến khác, khi Hari Won đọc câu hỏi: “Người phụ nữ lấy em trai của vợ bố Nam thì Nam gọi người phụ nữ đó là gì” khá rối khiến Kiều Minh Tuấn trả lời sai. Sau khi giải thích đáp án cho thí sinh hiểu, Trường Giang tiếp tục “đổ lỗi” cho bà xã Trấn Thành: “Do MC thôi”. Đáp lại, Hari Won nói: “Gì nữa anh, nhiệm vụ của em là như vậy mà. Trời ơi em kiếm cơm đó anh”, Hari Won thốt lên.
Thúy Ngân là người đối đầu với Kiều Minh Tuấn trong phần thi này. Được Trường Giang đọc câu hỏi, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ trẻ lời đúng 4 câu hỏi liên tiếp và giành chiến thắng trong phần thi này. Khi được Thúy Ngân cảm ơn vì đọc câu hỏi nhanh giúp mình, Trường Giang quay sang trêu Hari Won: “Nếu mà Hari đọc cho em thì đội em thua chắc. Mùa sau tôi yêu cầu mời Mâu Thủy dẫn dắt với tôi”.
Hari Won nhanh chóng phản pháo: “Chương trình kêu tôi là có lý do. Chương trình đã từng mất tiền rất nhiều nên thông qua tôi muốn giữ tiền lại” khiến các khách mời thích thú. Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang nhận định về thất bại của đội Kiều Minh Tuấn: “Chúng ta thua không phải vì không thông minh, chúng ta thua vì MC”.
Theo Thu Nương/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)