"Trà tiểu tam” của “Hoa hồng trên ngực trái” chia sẻ về “người thứ 3”

"Hoa hồng trên ngực trái" được coi như đòn bẩy trong sự nghiệp diễn xuất của Lương Thanh nhưng cũng khiến nữ diễn viên gặp không ít thị phi.

Xuất hiện trong "Hoa hồng trên ngực trái", Lương Thanh vào vai "Trà tiểu tam", bất ngờ trở thành nhân vật gây nhiều tranh cãi nhất.
Lương Thanh vẫn với ngoại hình quen thuộc ngây thơ với gương mặt hiền lành của cô bé Nguyên An (Cả Một Đời Ân Oán) ngốc nghếch, hay Mai (Những Cô Gái Trong Thành Phố) nhưng khán giả có thể dễ dàng cảm nhận được những khoảnh khắc phải rùng mình, soi máu vì độ trơ trẽn, tráo trở của Trà trong "Hoa hồng trên ngực trái".
 
Khi quyết định sẽ góp mặt vào vai diễn "tiểu tam" này, Lương Thanh đã biết chắc rằng nhân vật này sẽ bị khán giả ghét cay ghét đắng. Tuy nhiên, trước những dòng bình luận rất tiêu cực, thậm chí còn lôi cả quê quán nữ diễn viên để lăng mạ, Lương Thanh không tránh khỏi việc bị stress. Nhưng sau tất cả đến hiện tại thì Lương Thanh đã vượt qua được những nỗi buồn đó. Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ: "Khi đóng vai này, chính tôi còn tự cảm thấy ghê tởm nhân vật mà mình hóa thân vào nữa mà. Thanh không biết là sức chịu đựng của mình đến đâu nhưng hiện tại thì vẫn vững vàng được".
 
Đồng thời, tại đây Lương Thanh cũng bày tỏ sự đồng cảm với người thứ 3. Cụ thể, Lương Thanh tâm sự: "Chẳng ai nói người thứ 3 là tốt cả, chỉ cần nhắc đến cái danh xưng này thôi đã là thấy sai rồi. Nhưng trong trường hợp người thứ 3 không biết người kia đã có vợ, có người yêu rồi thì lại thành ra đáng thương vì họ bị lừa dối tình cảm. Còn nếu biết mà vẫn lao vào thì đó là đáng lên án, đáng chỉ trích".
 

 
Chia sẻ về công việc hiện tại, Lương Thanh tâm sự: "Ngày xưa bố mẹ tôi không thích ngành nghệ thuật đâu vì biết con sẽ rất vất vả. Nhưng sau khi nhìn thấy sự trưởng thành qua từng vai diễn của tôi, bố mẹ cũng đã thấu hiểu phần nào đam mê của mình. Tôi đã cố gắng rất nhiều để thuyết phục bố mẹ cho tôi theo đuổi nghệ thuật. Đến hiện tại, gia đình chính là hậu phương vững chắc cho tôi làm nghề!".
Theo Lala/Khỏe và đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)