Tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam nói lý do không gạch tên Hương Giang

Liên quan đến vụ việc Hương Giang bị tẩy chay trên fanpage Hoa hậu Việt Nam. Tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam chia sẻ lý do vẫn chọn nữ ca sĩ là khách mời biểu diễn.

Vụ việc Hương Giang bị tẩy chay trên fanpage Hoa hậu Việt Nam đang thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, antifan đòi ban tổ chức chương trình gạch tên Hương Giang Idol khỏi dàn khách mời. Trước sự việc này, Tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam vừa lên tiếng.
Nam đạo diễn cho hay, việc chọn lựa một nghệ sĩ trình diễn dựa trên cống hiến và nỗ lực của nghệ sĩ ấy suốt một thời gian dài. Với Hương Giang, Hoàng Nhật Nam cho rằng nữ ca sĩ này đã phải nỗ lực gấp 2 – 3 lần để thành công như hiện tại.
Nam đạo diễn khen Hương Giang xinh đẹp, duyên dáng, đầy nữ tính, hoạt ngôn, hài hước, thông minh, tràn đầy năng lượng. “Đó là tất cả những gì tôi cần cho một đêm diễn cần nhiều năng lượng tích cực, có cả sự truyền cảm hứng ý chí trong đó nữa”, Hoàng Nhật Nam nói.
Tong dao dien Hoa hau Viet Nam noi ly do khong gach ten Huong Giang
 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vẫn chọn Hương Giang tham dự chương trình.
Tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam chia sẻ thêm, anh không cho rằng ồn ào mới đây là scandal của Hương Giang. “Đó là vấn đề nhìn nhận, đánh giá, cách ứng xử của riêng cô với tư cách một nghệ sĩ theo góc nhìn của những người “không thương” cô.
Vấn đề của Hương Giang có chăng là nằm ở những sơ suất của chính cô trong ngôn ngữ, cách diễn đạt, tôi nghĩ cô ấy là một người thông minh sẽ biết cách điều chỉnh sao cho mọi thứ tròn đầy hơn trong mắt công chúng.
Tôi cũng thấy Hương Giang có lời hứa sẽ điều chỉnh những phát ngôn của mình, sẽ tích cực hơn nữa những hoạt động cộng đồng để khán giả của cô không buồn lòng”, Hoàng Nhật Nam cho hay.
Nam đạo diễn hy vọng khán giả tha thứ và cảm thông cho Hương Giang. Anh nói: “Tôi trộm nghĩ khán giả yêu mến, ủng hộ Hương Giang vẫn sẽ nhiều hơn rất nhiều so với antifan và khán giả cũng sẽ có những lúc giận, nhưng cũng dễ tha thứ và cảm thông khi cả đôi bên cùng nỗ lực để thấu hiểu lẫn nhau…
...Những sơ suất, những gì chưa toàn vẹn sẽ được dần hoàn thiện. Là nghệ sĩ, thật khó chiều lòng cả thế giới. Nhưng để hóa giải thù hận, ganh ghét thành tình yêu thương, đó là một phép màu hoàn toàn có thể xuất hiện giữa đời thực”.
Chia sẻ của Hoàng Nhật Nam nhanh chóng gây chú ý. Dưới bài đăng, nhiều người bày tỏ đồng tình với quan điểm của nam đạo diễn. Tuy nhiên, vẫn có không ít ý kiến phản đối Hương Giang tham dự chương trình.
Hiện tại, ồn ào của Hương Giang dường như bị đẩy đi quá xa khi chưa có dấu hiệu antifan dừng tấn công mạng với nữ ca sĩ.

Mời quý độc giả xem video "Hương Giang tham gia Người ấy là ai mùa 3". Nguồn Vie Channel

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)