Tiết lộ lý do Lê Âu Ngân Anh không hợp với showbiz

Cô nàng Lê Âu Ngân Anh quan niệm rằng, vương miện Hoa hậu không thể thay đổi số phận của bản thân mình. Ngoài ra, Ngân Anh cũng thấy cô không thuộc nơi náo nhiệt như showbiz.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lê Âu Ngân Anh bác tin mua giải". Nguồn Youtube:
Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017, Lê Âu Ngân Anh đã khiến dư luận có những ý kiến trái chiều về nhan sắc của cô. Thời điểm đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh trong quá khứ của Ngân Anh. Đáng chú ý, Lê Âu Ngân Anh của quá khứ khác hoàn toàn so với hiện tại. Cục NTBD ngay lập tức yêu cầu BTC báo cáo việc phẫu thuật thẩm mỹ của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh.
Kết thúc quá trình tìm hiểu và thu thập thông tin từ BTC, cơ quan quản lý quyết định phạt BTC Hoa hậu Đại dương 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ dự thi.
Đầu năm 2018, Cục NTBD đề nghị hủy kết quả đối với Lê Âu Ngân Anh tại Hoa hậu Đại dương do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định.
 Lê Âu Ngân Anh từng dính vào nhiều vụ lùm xùm về nhan sắc, phát ngôn sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ cảm nhận về thời điểm khủng hoảng mà cô đã trải qua sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương: "Mình chưa bao giờ cảm thấy “sợ hãi và chán nản” ngay cả khi vào thời điểm khủng hoảng nhất mà mọi người ai quen biết mình đều nghĩ rằng mình sẽ khó lòng vượt qua được. Bởi vì mình quan niệm rằng vương miện Hoa hậu không thể thay đổi số phận của một cô gái nếu cô ấy không thể tự làm chủ phương hướng và con đường tương lai mình sẽ đi, cũng bởi vì mình đã vạch sẵn hướng đi và mục tiêu cho từng cột mốc trong cuộc sống thế nên dù có chướng ngại vật vây quanh thì mình cũng biết rằng điểm đến của mình ở đâu.
Cô nàng Lê Âu Ngân Anh quan niệm rằng, vương miện Hoa hậu không thể thay đổi số phận của bản thân mình. Ngoài ra, Ngân Anh cũng thấy cô không thuộc nơi náo nhiệt như showbiz. 
Nhiều người hỏi mình rằng: 'Ngân Anh đựơc công chúng biết đến nhiều từ những vụ lùm xùm sao Ngân Anh không dùng đó làm bàn đạp để nổi tiếng hơn trong showbiz?' hay là 'Gần đây Ngân Anh ít tham dự các sự kiện của showbiz, Ngân Anh có cảm thấy mình an toàn và nhạt không?'.
Thứ nhất, việc tham gia 'ít – nhiều' các hoạt động showbiz không phải là căn cứ để đánh giá độ 'mặn - nhạt' của mỗi người. Hình như, ở Việt Nam, người ta vẫn nghĩ, việc nổi tiếng trong showbiz, thậm chí nổi tiếng theo nghĩa tiêu cực, là thước đo cho sự thành công? Riêng Ngân Anh thì chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dùng danh hiệu để làm bàn đạp tiến vào hoạt động showbiz như mọi người vẫn nghĩ về các Hoa hậu ở Việt Nam.
Thứ hai, tuy Ngân Anh không may mắn có được ấn tựơng đẹp về hình ảnh đầu tiên trong thời điểm công chúng biết đến, mọi người có thể nhận xét tiêu cực về nhan sắc, hay hoài nghi về vấn đề thẩm mỹ mà mọi việc xuất phát từ một câu nói thật của mình lúc xúc động nhất khi vừa đăng quang. Thậm chí suốt 7 tháng qua mọi người vẫn bình luận không có điểm dừng về câu chuyện 'chiếc vương miện', đối với Ngân Anh những chuyện này không đáng bận tâm và cũng không đáng thương cảm hơn so với việc bạn không có tri thức và không biết cách sử dụng trí tuệ của mình, hay là khi bạn sống giả dối, nhân cách sống và cách đối nhân xử thế của bạn không được nể trọng!
Thú thật sau nhiều tháng nếm trải được nhiều 'mùi vị' cùng với những câu chuyện được tiết lộ gần đây vạch ra quá nhiều góc khuất của showbiz , mình cảm thấy dường như mình không thuộc về nơi náo nhiệt, lắm hào quang nhưng cũng vây quanh 'bóng tối' này".
 
 Toàn bộ nội dung mà Lê Âu Ngân Anh chia sẻ.
Sau nhiều tháng nếm trải "mùi vị" của showbiz, cô thấy bản thân không hợp với nơi náo nhiệt như vậy.
Theo Thu Trang/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)