Thủy Tiên lên tiếng việc chi 30 tỷ quyên góp, tiết lộ suýt lật thuyền

(Kiến Thức) - Thủy Tiên lên tiếng về việc sử dụng tiền của mạnh thường quân hiện được hơn 30 tỷ. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn chia sẻ khoảnh khắc nguy hiểm khi đi trao quà.
 
 

Tối ngày 15/10, Thủy Tiên có phản hồi về việc sử dụng tiền từ thiện dành cho bà con miền Trung. Nữ ca sĩ cho biết: “Tùy hoàn cảnh thực thế mình sẽ cho nhiều hay ít, 500 nghìn, 1 triệu hay 10-20 triệu.
20 triệu thấy nhiều nhưng mất mát lớn sau lũ, mùa màng gia cầm bị trôi mất hay bệnh hoạn ốm đau, đi chữa bệnh 1 trận là làm gì mà còn dư tiền?
Hay ông già và cô cháu gái mất trí thì làm gì đủ khả năng lao động mà kiếm tiền để ăn ngon 1 chút, cho họ nhiều thêm 1 ít để đi chợ ăn ngon hơn 1 chút cũng xứng đáng mà. Hãy đứng vào hoàn cảnh của người ta mà chia sẻ với họ.
Khi mình nhìn thấy ai đó được 1 cái gì đó tốt đẹp việc đầu tiên của mình là có 2 lựa chọn. Cảm thấy mừng cho họ và cảm thấy hạnh phúc lây. Đó là cái cảm giác rất dễ chịu hoặc, cảm thấy khó chịu rằng “tại sao họ được nhiều như vậy?”. Tất cả đều cũng chỉ là cảm xúc thôi mà. Tại sao mình không chọn thứ cảm xúc nào dễ chịu cho bản thân nhỉ”.
Thuy Tien len tieng viec chi 30 ty quyen gop, tiet lo suyt lat thuyen
 
Thuy Tien len tieng viec chi 30 ty quyen gop, tiet lo suyt lat thuyen-Hinh-2
 
Thuy Tien len tieng viec chi 30 ty quyen gop, tiet lo suyt lat thuyen-Hinh-3
Thủy Tiên trích tiền mặt cho những người dân có hoàn cảnh rất khó khăn. 
Thủy Tiên cho biết, cô đã lường trước được việc từ thiện có thể gây ra những ý kiến trái chiều. Nữ ca sĩ cũng kể lại, chiều ngày 15/10, cô suýt bị lật thuyền nếu như không hét lớn khi thấy nước đang tràn mạnh vào thuyền. Thủy Tiên khẳng định, cô không cảm thấy mệt và vẫn còn sức để đi trao quà.
Thuy Tien len tieng viec chi 30 ty quyen gop, tiet lo suyt lat thuyen-Hinh-4
 Thuyền của đoàn Thủy Tiên suýt bị lật. 
Hiện tại, số tiền Thủy Tiên quyên góp được lên đến hơn 30 tỷ. Ngoài ra, hành trình của Thủy Tiên đi từ thiện vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Xem video "Thủy Tiên - Công Vinh và những chuyến thiện nguyện ý nghĩa". Nguồn VTV24

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)