Taylor Swift ngã chỏng vó trên sân khấu vì bị vũ công ngáng chân

Tối 22/7, Taylor Swift vô tình bị vũ công nam làm ngã sấp xuống sàn sân khấu. Cú ngã khá mạnh nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ bình tĩnh để hát nốt phần còn lại của đêm diễn.

>>> Mời quý độc giả xem video "Taylor Swift trượt ngã trên sân khấu". Nguồn Zing:
Reputation World Tour của Taylor Swift là một trong những chuyến lưu diễn nhận được nhiều sự chú ý nhất hiện nay. Không chỉ được quan tâm vì những màn trình diễn đầu tư hoành tráng, Reputation World Tour còn được nhắc đến nhiều bởi thường xảy ra những sự cố sân khấu có một không hai.
Gần đây, trong buổi diễn đêm 22/7, trong khi thể hiện ca khúc Call It What You Want, vũ công nam của Taylor Swift đã vô tình ngáng chân khiến Taylor Swift bị ngã.
 Cận cảnh cú ngã của Taylor Swift trong đêm diễn 22/7.
Sự việc xảy ra khi nam vũ công áo trắng thực hiện động tác gạt chân, xoay người. Vô tình, anh đã gạt trúng chân nữ ca sĩ đang đứng ngay bên cạnh. Theo video ghi lại, cú ngã của Taylor Swift khá mạnh, cô ngã bệt ra và đập tay xuống sàn.
Sau cú ngã, nàng "rắn chúa" bình tĩnh đứng dậy và tiếp tục trình diễn phần còn lại của ca khúc. Nhiều người tỏ ý khen ngợi khi cô nén đau và biểu diễn một cách chuyên nghiệp như chưa có chuyện gì xảy ra.
Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng sự cố của Taylor Swift khá hài hước, mang tính giải trí cao. Video ghi lại cảnh ngã của cô cũng nhận được lượt xem lớn.
Ngoài ra, sân khấu của Reputation World Tour tối 22/7 cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi cơn mưa lớn trước đó nên Taylor Swift không chỉ bị ngã mà còn dầm mình dưới mưa trong nhiều tiếng để phục vụ khán giả.
 Hình ảnh trước đó của Taylor Swift và nam vũ công khiến cô bị ngã.
Mới đây, tạp chí Forbes công bố Taylor Swift nằm trong danh sách những nghệ sĩ kiếm tiền nhiều nhất thế giới, tính từ ngày 1/6/2017 đến 1/6/2018. Trước khi khấu trừ thuế cũng như những chi trả cho người quản lý, luật sư và công ty đại diện, tổng số tiền Swift thu được trong 12 tháng qua là 80 triệu USD. Các chuyên gia dự đoán giọng ca sinh năm 1989 sẽ thăng bậc đáng kể trong bảng xếp hạng vào năm sau, nhờ vào nguồn thu khổng lồ từ chính tour diễn quảng bá cho album phòng thu thứ sáu của cô, Reputation.
Theo Nghiêm Ngọc/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)