Suốt 16 năm, Quang Hà không về Hà Nội đón Tết

Giọng ca "Ngỡ" cho biết anh rất cần và thèm khát hơi ấm của gia đình mỗi khi xuân về.
 

Từ 2003 vào Sài Gòn lập nghiệp cho đến nay, ca sĩ Quang Hà cho biết anh vẫn chưa có cơ hội về quê đón Tết. Theo đó, cứ mỗi dịp cuối năm, anh có rất nhiều show diễn xuyên Tết ở Sài Gòn và lục tỉnh miền Tây.
“Từ 30 Tết đến mùng 4, tôi chọn diễn ở Sài Gòn. Sau đó, tôi chọn 1 ngày thật đẹp để xuất hành, biểu diễn ở miền Tây, Hà Nội, Hải Phòng...”, nam ca sĩ chia sẻ.
Suot 16 nam, Quang Ha khong ve Ha Noi don Tet
 Quang Hà đón Tết xa quê suốt 16 năm qua.

Xa quê, lại biểu diễn phục vụ bà con nên Quang Hà có rất nhiều cảm xúc khi hát nhạc xuân, về bố mẹ, người thân... Anh thừa nhận bản thân rất cần và thèm khát hơi ấm của gia đình mỗi khi xuân về.
Song vì niềm đam mê với âm nhạc, tình cảm của khán giả dành cho anh nên ca sĩ quê Hà Nội đành gác lại hạnh phúc cá nhân mà phục vụ công chúng.
“Cái nghiệp tôi đã chọn thì phải chấp nhận. Xuân 2019 cũng thế, đã 16 năm tôi đón Tết xa nhà”, anh nói.
Dù đón Tết xa quê 16 năm nhưng Quang Hà vẫn duy trì những phong tục mà gia đình anh vẫn hay làm ở quê. Anh cho hay, dù có đi diễn hay làm bất cứ điều gì, anh đều sắp xếp công việc về nhà trước 0h ngày 30 Tết, chuẩn bị mâm cơm, hoa quả để cúng giao thừa, mong muốn có một năm mới bình an và sức khỏe.
Đầu năm 2019, Quang Hà gây bất ngờ khi chia sẻ về cô bạn gái tin đồn. Giọng ca “Ngỡ” cho biết anh quen Trinh Phạm được 2 năm. Mỗi lần sang Pháp lưu diễn, anh đều gặp gỡ gia đình của Trinh.
Về mối quan hệ với Trinh Phạm, nam ca sĩ cho biết anh xem cô như em gái và trên mức tình bạn vì quá thân. Theo Quang Hà, anh và Trinh Phạm rất hợp gu nhau và có chung sở thích chụp ảnh.
“Mỗi lần sang Pháp, Trinh trở thành hướng dẫn viên của tôi. Chúng tôi cùng nhau đi ăn, chụp ảnh cho nhau các cảnh đẹp. Tôi nghĩ nói Trinh là người yêu của tôi thì vẫn chưa đúng.
Tôi có những rung động trên mức tình bạn trước cô ấy. Tôi không dám thổ lộ hay công bố cô ấy là người yêu. Khán giả hãy cho chúng tôi thời gian tìm hiểu nhau hơn”, Quang Hà bộc bạch.
Theo ca sĩ sinh năm 1981, trong tình yêu không nên nói trước vì sẽ bước không qua. Ngoài ra, tình cảm cũng rất khó nói, không thể yêu 1 đến 2 ngày là nên duyên, và dù có yêu 1 đến 2 năm cũng chưa thể nói trước được điều gì.
“Với tính cách hợp gu và những lần gặp gỡ như vậy, chúng tôi hi vọng sẽ tiến xa hơn”, Quang Hà thổ lộ.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, bạn gái của Quang Hà - Trinh Phạm quê Lâm Đồng và hiện sinh sống tại Pháp. Trinh Phạm sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình sexy, gợi cảm. Trong mục giới thiệu bản thân, Trinh còn hài hước để là: “Rất dữ và khó tính”.
Quang Hà kể, cách đây 2 năm, trong lần sang Pháp lưu diễn, anh có cơ hội gặp gỡ Trinh và cả hai kết thân từ đó. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn chơi khá thân với cả mẹ của Trinh Phạm.
“Mỗi lần tôi sang Pháp chỉ 1 tuần đến 10 ngày. Song với những cơ duyên như vậy, tôi và gia đình Trinh Phạm rất thân thiết. Với người nước ngoài, họ không có nhiều thời gian nấu ăn cho gia đình nên tranh thủ thời gian không đi diễn tôi đã tự tay vào bếp nấu ăn, mời gia đình Trinh. Tôi cảm giác rất ấm cúng và ý nghĩa”, Hà cho hay.
Trước tin đồn Trinh Phạm hơn tuổi, Quang Hà cho biết cô em thân thiết sinh năm 1994, mới tốt nghiệp Thạc sĩ, chuyên ngành Truyền thông tiếp thị thương mại.
Về chuyện tương lai, Quang Hà thừa nhận bản thân không muốn bàn luận quá sâu, mà để mọi thứ diễn ra tự nhiên.
“Chuyện gì đến và chín muồi tôi sẽ công bố. Bản thân cũng rất ngại chia sẻ những bí mật của mình. Nghệ sĩ chúng tôi cũng giống như mọi người, có lúc vui, lúc buồn. Tôi không muốn đưa ra những lúc vui, rồi vài ngày nữa lại đưa ra thông tin buồn sẽ mất hay. Sau đó khán giả lại phán xét chúng tôi là “xướng ca vô loài”, đào hoa...”, nam ca sĩ thẳng thắn.
Theo Phan Trai Úc/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)