Sự ăn ý giữa Lưu Khải Uy và Tưởng Hân trong “Người thừa kế”

(Kiến Thức) - Người thừa kế - bộ phim xoay quanh Trịnh Hạo và Thang Ninh - hai luật sư tài năng. Ban đầu, họ không có ấn tượng tốt về nhau nhưng sau khi cùng làm việc trong những vụ án lớn, Trịnh Hạo - Thang Ninh đã dần nảy sinh tình cảm.

Su an y giua Luu Khai Uy va Tuong Han trong “Nguoi thua ke”
“Người thừa kế” – phát sóng vào 16h30 hàng ngày trên kênh ANTV. 
Su an y giua Luu Khai Uy va Tuong Han trong “Nguoi thua ke”-Hinh-2
 
Chia sẻ về vai diễn mới, Lưu Khải Uy cho biết: "Lần này đóng vai luật sư đúng thật là oai phong, lúc nào cũng giữ nét mặt cương nghị, mặc những bộ đồ vest và đứng trước vành móng ngựa. Chúng tôi chỉ có mỗi một con đường đó là tìm ra sự thật. Đóng bộ phim này tôi càng thêm chắc chắn là tất cả mọi người đều cần sự bảo vệ của luật pháp. Nếu như làm ra điều sai trái và trốn tránh pháp luật thì hậu quả đem lại sẽ lớn vô cùng. Tất nhiên, có những lúc nhân vật Trịnh Hạo của tôi cũng hoang mang về cách giải quyết vụ án, nhưng đến phút cuối cùng, mọi thứ cũng phải hành xử đúng lương tâm và chức trách".
Su an y giua Luu Khai Uy va Tuong Han trong “Nguoi thua ke”-Hinh-3
 
Nói về bạn diễn Tưởng Hân, Lưu Khải Uy cũng tiết lộ: "Cô ấy là diễn viên tốt, chăm chỉ. Vì đã có nhiều kinh nghiệm nên khi đóng phim cùng nhau, chúng tôi không tốn quá nhiều thời gian. Tưởng Hân hay góp ý cho tôi những đoạn đóng tay đôi như thế nào cho thật cảm xúc. Ôm ấp hay hôn đều được thực hiện trơn tru. Tôi nghĩ, khán giả không cần phải quá lo lắng, chúng tôi đều là người chuyên nghiệp và trưởng thành cả rồi".
Su an y giua Luu Khai Uy va Tuong Han trong “Nguoi thua ke”-Hinh-4
 

PV

>> xem thêm

Bình luận(0)