Selena Gomez vào cơ sở tâm thần, tiếp tục điều trị tâm lý

Tờ TMZ đưa tin ca sĩ Selena Gomez đã nhập viện hai lần trong hai tuần qua. Nguyên nhân được cho là sức khỏe của cô có chuyển biến xấu từ sau ca ghép thận hồi năm ngoái.

Giọng ca 26 tuổi đã nhập viện lần đầu tiên tại Trung tâm Y tế Cedars - Sinai hồi cuối tháng 9. Trước đó, cô có thời gian nghỉ ngơi ở nhà riêng thuộc khu Stuido City (Los Angeles). "Chúng tôi được biết số lượng bạch cầu của Gomez đang ở mức độ báo động sau khi cấy ghép thận", nguồn tin tiết lộ.
Dù đã về nhà một ngày sau đó nhưng Selena Gomez đã tái nhập viện vào cuối tuần trước vì tình trạng bạch cầu thấp trong cơ thể cô vẫn tồn tại. Việc này ảnh hưởng đến tâm trạng của nữ ca sĩ, khiến cô cảm thấy chán nản.
Selena Gomez vao co so tam than, tiep tuc dieu tri tam ly
 Selena Gomez đã nhập viện hai lần trong hai tuần qua.
Gomez đã yêu cầu xuất viện nhưng các bác sĩ nói rằng không thể. Theo nhân chứng, cựu ngôi sao Disney đã không làm chủ được bản thân lúc đó. Cô cố gắng tách dụng cụ y tế ra khỏi tay mình.
Hiện, tình cũ Justin Bieber đã được chuyển đến cơ sở tâm thần ở East Coast và đang được điều trị bằng liệu pháp hành vi biện chứng (dành cho bệnh nhân mắc chứng rối loạn nhân cách, rối loạn ăn uống, tự làm tổn hại bản thân, người cao tuổi mắc trầm cảm...).
Hôm 24/9, Gomez thông báo sẽ tạm tránh xa mạng xã hội một thời gian. Bên cạnh đó, cô còn khuyên người hâm mộ nên cẩn thận trong việc sử dụng ngôn từ bởi những câu nói tiêu cực có thể sẽ làm tổn thương người khác.
Trước đó, nữ ca sĩ Selena Gomez thông qua chức năng livestream trên Instagram đã chia sẻ về căn bệnh tâm lý của mình, tình bạn với ca sĩ Taylor Swift cũng như cách để quên đi một người.
“Tôi đã gắn liền với chứng trầm cảm suốt 5 năm liền. Khi bước sang tuổi 26, tôi nghĩ mình từng có cuộc đời như một bộ phim được lên sẵn kịch bản, còn việc của tôi là tìm ra mình là ai và cố gắng làm tốt nhất có thể”, cô nói.
Selena Gomez vao co so tam than, tiep tuc dieu tri tam ly-Hinh-2
Selena Gomez tuyên bố tránh xa mạng xã hội một thời gian. 
Trong quá khứ, Gomez đã nhiều lần điều trị tâm lý vì cô mắc chứng lo âu, trầm cảm kéo dài. Việc này đã ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của cô. Năm 2016, giọng ca Bad Liar đã hủy bỏ 34 ngày còn lại trong tour lưu diễn thế giới Revival để đến điều trị sức khỏe tâm thần tại một cơ sở ở Tennessee.
Theo Quốc Minh/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)