Sao Việt đồng loạt đứng về phía Văn Mai Hương, chỉ trích kẻ phát tán clip “khốn nạn“

Các sao Việt đồng loạt lên tiếng bênh vực Văn Mai Hương sau khi nữ ca sĩ bị kẻ xấu hack camera nhà riêng và phát tán clip nhạy cảm. Thu Minh còn hoãn ra mắt MV vì Văn Mai Hương.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Nghe nói anh sắp kết hôn của Văn Mai Hương". Nguồn Youtube:
Vụ việc Văn Mai Hương bị kẻ xấu hack camera nhà riêng, tung clip nhạy cảm đang nóng dư luận. Không chỉ phát tán 5 clip ghi lại cảnh nữ ca sĩ vô tư thay đồ, gần như khỏa thân, kẻ xấu còn đe dọa tiếp tục tung thêm nhiều clip nóng của Văn Mai Hương.
Trước sự cố Văn Mai Hương bị phát tán clip nhạy cảm, nhiều sao Việt đồng loạt lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ. Các ý kiến cho rằng, Văn Mai Hương chỉ là nạn nhân, cô đang bị xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư.
Việc lan truyền clip của Văn Mai Hương là hành vi vi phạm pháp luật và đáng bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc.
Sao Viet dong loat dung ve phia Van Mai Huong, chi trich ke phat tan clip “khon nan“
 Văn Mai Hương. Ảnh: FB
Để bảo vệ Văn Mai Hương, trên trang cá nhân, hàng loạt sao Việt lên tiếng chỉ trích hành động vô đạo đức của người phát tán clip Văn Mai Hương và kêu gọi ngừng lan truyền hình ảnh, video nhạy cảm của nữ ca sĩ.
Ca sĩ Pha Lê cho rằng việc tung clip nóng của Văn Mai Hương là "tận cùng của sự khốn nạn".
"Xin được nhắc lại, đây là hành vi cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của nghệ sĩ và nhất là nghệ sĩ nữ. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của hacker. Đây là việc cần và phải làm ngay để bảo vệ nghệ sĩ, người nổi tiếng khỏi các hành vi bôi nhọ và vô đạo đức này".
Danh hài Trấn Thành cho rằng, những hành động phát tán clip Văn Mai Hương, cười cợt nữ ca sĩ có thể vô tình đẩy giọng ca "Lâu đài cát" đến cái chết. Đó là những hành vi vô đạo đức, đáng bị pháp luật trừng trị.
Trúc Nhân bày tỏ rõ sự ủng hộ Văn Mai Hương khi đổi ảnh đại diện là nữ ca sĩ kèm chia sẻ dọa sẽ block, chấm dứt mối quan hệ với những ai share clip nhạy cảm của Văn Mai Hương.
"Tôi, hay bạn, hay bất kì ai cũng đều cần những khoảng không gian riêng tư cho mình, nên những thành phần xâm phạm, suy đồi đạo đức như thế là tội phạm và cần bị pháp luật trừng trị.
Bất gì ai giễu cợt, chia sẻ những hình ảnh đó, tôi sẽ block hết. Nếu đó là bạn bè người thân của tôi share thì coi như mối quan hệ của chúng ta chấm hết".
Sao Viet dong loat dung ve phia Van Mai Huong, chi trich ke phat tan clip “khon nan“-Hinh-2
Trúc Nhân bảo vệ Văn Mai Hương. 
Trong khi đó, ca sĩ Thu Minh còn hoãn ra mắt MV khi Văn Mai Hương gặp sự cố. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô không còn tâm trạng để quảng bá cho sản phẩm mới.
"Ngay bây giờ điều cần Minh và các bạn nên quan tâm chia sẻ thông điệp đó chính là "Hãy đứng về phía Văn Mai Hương - như bảo vệ chính đời sống riêng tư của chính gia đình chúng ta - Tẩy chay nói không với những ai đang cư xử vô văn hoá, vô lương tâm khi vô tư cười cợt và share những clip từ bọn tội phạm này...
Là một người nghệ sĩ, một người mẹ, một người phụ nữ, tôi tha thiết mong các cơ quan pháp luật vào cuộc nhanh nhất có thể để ngăn chặn làn sóng phát tán một cách vô nhân tính và tìm ra kẻ chủ mưu để chịu trừng phạt đích đáng trước pháp luật tội ác ghê tởm này. Vết thương trên da thịt sẽ lành nhưng vết thương của tinh thần và lòng tin về cuộc Sống sẽ là một nỗi đau vô tận và một hệ luỵ khôn lường...".
Sao Viet dong loat dung ve phia Van Mai Huong, chi trich ke phat tan clip “khon nan“-Hinh-3
 Ca sĩ Thu Minh lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương.
Á hậu Hoàng Thùy cũng bày tỏ: "Gắn camera an ninh trong nhà để bảo vệ mình, rồi cũng bị hack xem trộm nữa thì thật đáng sợ. Chúng ta cần lên tiếng để pháp luật có hình phạt nặng cho những kẻ xâm phạm đời tư của công dân. Cùng bảo vệ ca sĩ Văn Mai Hương, để cô ấy đủ mạnh mẽ vượt qua hoàn cảnh này".
Á hậu Thúy Vân chia sẻ với Văn Mai Hương: "Công việc của nghệ sĩ là cống hiến những sản phẩm nghệ thuật giá trị và chất lượng đến cho mọi người, chứ đâu phải mang đời tư, chuyện cá nhân ra làm vui đâu ạ. Hy vọng mọi người sẽ cùng nhau lên án để bảo vệ cho Văn Mai Hương, cũng như các nghệ sĩ nữ khác. Đã đến lúc chúng ta cần bảo vệ nhân quyền và quyền riêng tư của mọi người".
Về phía Văn Mai Hương, đối diện với ồn ào bị phát tán clip nóng, nữ ca sĩ buồn bã, tuyệt vọng thậm chí nghĩ đến cái chết. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã động viên Văn Mai Hương, hy vọng cô sẽ mạnh mẽ vượt qua cú sốc này.
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)