Rơi nước mắt chia sẻ của Quốc Cơ về Quốc Nghiệp sau chung kết

(Kiến Thức) - Sau khi thực hiện thành công cú nhảy sinh tử trong đêm chung kết Britain's Got Talent 2018, Quốc Cơ đã xin lỗi Quốc Nghiệp và chia sẻ đầy xúc động: "Em đã trở thành một huyền thoại trong lòng anh...".

>>> Mời quý độc giả xem video "Màn biểu diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp". Nguồn Youtube:
Để vuột mất cơ hội trở thành quán quân Britain's Got Talent 2018, tuy nhiên Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vẫn khiến khán giả nước nhà vô cùng tự hào với màn biểu diễn đẳng cấp.
Sau chung kết, Quốc Cơ chia sẻ đầy xúc động về Quốc Nghiệp, nhất là khi em trai đối mặt với nguy cơ rủi ro cao khi thực hiện màn trình diễn mạo hiểm.
"Xin lỗi Nghiệp thời gian vừa qua đã làm em phải suy nghĩ và căng thẳng... Em là một chiến binh dũng cảm nhất anh từng gặp! Anh đã rất sợ hãi khi làm em ngã nặng, anh không thể nói với em rằng chúng ta dừng cuộc thi này, anh không thể nói với em rằng chúng ta phải bỏ cuộc. Anh chỉ mong đến ngày kết thúc chương trình để trả lại sự an toàn cho em.
 Ảnh: Ngo Tran Hai An
Cả đêm em ngã anh như người mất hồn nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ để em yên tâm rằng anh vẫn là người có thể bảo vệ em được. Xin lỗi vì đã giấu điều này, không hiểu sao nước mắt cứ rơi khi viết cảm xúc của mình... Cảm ơn em đã cho anh thấy được sức mạnh và sự mạnh mẽ trong con người của em...
Em đã trở thành một huyền thoại trong lòng anh... Còn bây giờ chúng ta về nhà thôi... ba mẹ, vợ con chúng ta đã khóc rất nhiều và chờ đợi chúng quay trở về...".
Trước lời chia sẻ của Quốc Cơ, nhiều sao Việt đã động viên, bày tỏ sự tự hào về hai anh em. NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: "Tự hào về hai anh em lắm... Về nhà thôi nào". MC Ốc Thanh Vân viết: "Không chỉ có gia đình đâu, cả nước đang đợi hai anh em trở về".
Á hậu Thuỵ Vân cũng chia sẻ: "Chúc mừng hai anh! Thật hạnh phúc và tự hào về phần trình diễn có một không hai của hai anh".
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)