Phương Khánh nói gì về ồn ào giữa Mâu Thuỷ - Phúc Nguyễn?

Trong cuộc tranh cãi giữa Mâu Thủy với “người anh” Phúc Nguyễn mới đây, Miss Earth 2018 Phương Khách được cho là người có thể chi nhiều hơn số tiền 5 tỷ mà Mâu Thủy nhắc tới.

Năm 2018, sau khi đăng quang Miss Earth, Phương Khánh ngay lập tức vướng phải khá nhiều thị phi khiến dư luận ngán ngẩm. Một trong số đó chính là tin đồn mua giải và câu chuyện ông bầu Phúc Nguyễn - người đưa cô đến với cuộc thi đã lên tiếng tố Hoa hậu vô ơn.
Khi nói về tin đồn mua giải của Phương Khánh, Phúc Nguyễn khẳng định không bỏ tiền để mua giải. Nhưng ông theo ông bầu này nếu nói không có can thiệp là không đúng. Anh thừa nhận dùng tiền để lên chiến lược làm sao để cô ấy có thể dành được giải là có. Việc người Việt xuất hiện trong thành phần ban giám khảo của Miss Earth cũng là sự sắp đặt. Con số được tiết lộ là 10 tỷ đồng để lo cho Phương Khánh tại Miss Earth.
Phuong Khanh noi gi ve on ao giua Mau Thuy - Phuc Nguyen?
 Ông bầu Phúc Nguyễn là người đưa Phương Khánh đến Miss Earth 2018.
Tuy nhiên, ngay sau đó, anh trai Hoa hậu cho rằng ông bầu đã nói sai sự thật, gia đình Hoa hậu đã chi trả toàn bộ số tiền cho chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn.
Bức xúc trước những quy kết của anh trai Phương Khánh, ông bầu Phúc Nguyễn vừa đăng đàn trên trang cá nhân với những lời lẽ khá nặng nề dành cho Hoa hậu Trái đất cùng người thân của cô. “Nếu em không còn độ “hot” với báo chí nữa thì bảo anh. Anh sẽ giúp! Cớ sao ăn cháo ăn luôn bà bán cháo vậy em?” - Phúc Nguyễn viết.
Bẵng đi một thời gian, người ta không thấy scandal của Phương Khánh trên mặt báo thì Mâu Thuỷ - Á hậu Hoàn vũ 2017 bất ngờ đăng đàn chia sẻ về câu chuyện 1 năm trước.
Mâu Thủy nói, thời điểm dự án Ngôi sao danh vọng được diễn ra, đáng lẽ cái tên được lựa chọn tham gia Miss Earth 2018 chính là cô. Thế nhưng việc bị 1 người đàn ông nói rằng, hãy bỏ ra 5 tỷ để có thể in-top thì Mâu Thủy đã quyết định rút lui. Không những thế, Á hậu còn chia sẻ “có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi nên kiếm cách đẩy mình ra”, khiến nhiều người nghĩ rằng người mà Mâu Thủy nhắc đến chính là Phương Khánh.
Phuong Khanh noi gi ve on ao giua Mau Thuy - Phuc Nguyen?-Hinh-2
Bẵng đi một thời gian thì bất ngờ tranh cãi của Mâu Thủy và Phúc Nguyễn lại kéo Phương Khánh vào cuộc. 
Liên hệ với Phương Khánh, quản lý của Hoa hậu ngay lập tức phủ nhận câu chuyện ồn ào giữa Phúc Nguyễn và Mâu Thủy là chuyện riêng của hai người đó, không hề liên quan đến Phương Khánh.
Đặt vấn đề rằng những bình luận hiện tại của dư luận vẫn đang nhắm tới Phương Khánh cho vị trí được Mâu Thủy bóng gió, quản lý này khẳng định Phương Khánh vẫn đang làm tốt trách nhiệm của một Miss Earth và không quan tâm đến những tin đồn vô lý đó.
Về phía Phúc Nguyễn, anh một mực cho rằng Mâu Thủy tự tạo scandal để PR tên tuổi và thu hút sự quan tâm của khán giả vào cuộc thi mẫu nhí mà cô đang làm Huấn luyện viên.
Phuong Khanh noi gi ve on ao giua Mau Thuy - Phuc Nguyen?-Hinh-3
 Phúc Nguyễn tiếp tục tung ra những tin nhắn năm trước của Mâu Thủy khiến cuộc tranh cãi chưa có hồi kết.
Ông bầu cũng không quên nhắn gửi Mâu Thủy: “Phương Khánh đăng quang thì cũng đăng quang rồi cũng gần hết nhiệm kỳ một năm! Sao em “ăn mày dĩ vãng” mãi đố kị, hạ bệ bằng cách tố vị trí đó là “của em”?.
* Tiêu đề bài viết do Kiến Thức biên tập lại.
Theo Ngọc Mai/ GĐXH

>> xem thêm

Bình luận(0)