Phi Nhung lên tiếng trước tin đồn lấy hết cát sê của Hồ Văn Cường

Trước tin đồn lấy hết cát sê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung vừa lên tiếng. Phía Hồ Văn Cường cũng phản hồi về loạt tin nhắn muốn thoát khỏi Phi Nhung. 

Mới đây, Phi Nhung bị N.H.K tố lấy hết cát sê của Hồ Văn Cường. Người này chia sẻ: “Mẹ Cường cực khổ, cát sê Cường bị Phi Nhung và D.P, M.T lấy gần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít”. Ngoài ra, N.H.K còn tung loạt tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường nói muốn thoát khỏi Phi Nhung vì cuộc sống ngột ngạt.
Nhanh chóng, Phi Nhung lên tiếng về những lời đồn thổi. Nữ ca sĩ cho rằng, cô không làm trái với lương tâm nên cho dù bị cư dân mạng ném đá thì cô vẫn vui vẻ đón nhận, không cần phải đính chính thông tin.
Phi Nhung len tieng truoc tin don lay het cat se cua Ho Van Cuong
Phi Nhung bên con nuôi Hồ Văn Cường. 
Phi Nhung khẳng định bảo vệ các con đến cùng dù các con có làm sai. Nữ ca sĩ viết: “Tôi nghĩ khán giả, cộng đồng mạng hiểu tôi làm từ thiện làm bằng tiền đi hát và nuôi con cũng tiền tôi đi hát. Tôi không có quỹ từ thiện như những người khác nên tôi làm việc thiện do tiền của tôi thôi.
Tôi có cái tên hôm nay và cuộc sống hôm nay, nuôi các trẻ em cơ nhỡ đến ngày hôm nay thì cũng là quý khán giả và cộng đồng mạng cho tôi cái tên ca sĩ Phi Nhung.  
Tôi rất hãnh diện tôi được khán giả và cộng đồng mạng thương cho đến bây giờ nên tôi không sợ các bạn phá tôi, chửi tôi như thế nào đi nữa, thậm chí hạ nhục tôi, tôi vẫn cười, vẫn lên sân khấu hát trừ khi tổ nghiệp lấy lại tiếng hát của tôi mà thôi.
Còn xúi con tôi làm bậy bạ, cho dù con tôi có làm sai với tôi đi nữa thì không vì vậy mà tôi bỏ rơi các con. Các con là con của mẹ nuôi khôn lớn cho nên mẹ không cho phép ai hại các con của mẹ. Thà mẹ bị chửi bị đánh nhưng mẹ phải bảo vệ các con”.
Với riêng Hồ Văn Cường, Phi Nhung nhắn nhủ: “Con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày. Con an tâm nhé”.
Trong khi đó, trả lời Thanh Niên, Hồ Văn Cường xác nhận loạt tin nhắn bị tung ra là cuộc trò chuyện giữa em và một fan. Giọng ca 18 tuổi giải thích vì lúc đó em gặp nhiều áp lực nên lỡ nói ra như vậy. Hồ Văn Cường gửi lời xin lỗi đến mẹ nuôi vì lỡ lời. Em cho biết thêm, cuộc sống hiện tại với mẹ nuôi rất hòa hợp.

Xem video "Hồ Văn Cường đón sinh nhật bên mẹ đẻ và mẹ nuôi". Nguồn FBNV

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)