Phan Như Thảo đòi tát người lạ vì bị chê mập ú

Phan Như Thảo đã hỏi ngược cộng đồng mạng liệu có cho người lạ ăn tát nếu không quen biết lại sỗ sàng chê bai mình mập hay không?

Câu chuyện tăng cân sau khi sinh của Phan Như Thảo luôn là đề tài bàn tán của công chúng. Nhiều lần, Phan Như Thảo cứ bị lôi chuyện ngoại hình ra để xỉa xói, châm chọc.

Mới đây cô bị người đi đường chê vóc dáng mập ú. Quá tức giận, cựu người mẫu diễn viên đăng tải dòng trạng thái đáp trả "sắc như sao" rằng: "Ủa, có mỗi cái chuyện của con nhỏ ù thôi mà. Hỏi nhẹ vậy thôi nè, bạn đang đứng ngoài đường tự nhiên có một cô gái không quen đi ngang qua trước mắt, thế là bạn la lên: "Ê phụ nữ gì mập như heo hay béo già xấu", bla bla. Các tình yêu thấy là cái "bạn" đó có nên bị tát cho văng cái hàm răng ra không? Hết cả hồn".

 Phan Nhu Thao doi tat nguoi la vi bi che map u

Có thể nói riêng về việc này, người mẫu Phan Như Thảo cũng đã nhiều lần cảnh cáo những người kém duyên nhưng vẫn có người lấy chuyện "body shaming" Phan Như Thảo làm niềm vui kém văn hoá cho bản thân mình.

Từ một siêu mẫu đình đám triển vọng, sau khi kết hôn và sinh con cô đã trở thành một người khác hoàn toàn với thân hình tăng hàng chục kg. Chính vì vậy cô thường xuyên bị cư dân mạng soi mói và chỉ trích. Bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu, mới đây, cô Phan Như Thảo còn khéo khoe mình đang tận hưởng cuộc sống đầy hạnh phúc và được chồng chiều chuộng. 

Cô hạnh phúc viết: "Hôm nay có một bạn học viên inbox mình tư vấn xin học nghề, bạn bảo bao lâu nay ở nhà chồng nuôi, bà con họ hàng bảo ăn bám chồng nên muốn đi học nghề tự kiếm việc làm kiếm tiền. Mình nghĩ ơ chị ơi chồng nuôi vợ là chuyện tất nhiên phải như thế, tiền của chồng mình và chồng cho phép thì mình cứ xài chứ. Ai nói gì kệ người ta, có sao đâu chị ahihi.

Đàn ông hạnh phúc nhất là được chăm lo cho người phụ nữ của mình đúng không ạ, đó là sự nam tính, và sự ưu ái trời ban cho một người đàn ông mà. Như em đây, lấy chồng về là em auto biết từ bây giờ em có người nuôi rồi, anh Nguyen Duc An sẽ chịu trách nhiệm nuôi em một cách chu đáo, đầy đủ, nâng niu, yêu thương và xa hoa nhất có thể cho đến hết những ngày tháng em ở bên cạnh anh ấy".

Theo Thanh Huyền/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)