Phạm Hương lại bị nghi mang bầu, dân mạng "khẩu chiến"

Một bức ảnh của Phạm Hương lại tiếp tục bị cư dân mạng mang ra mổ xẻ về nghi vấn bầu bí. Trong một năm qua, Phạm Hương gần như không xuất hiện nhiều ở các sự kiện. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Phạm Hương trổ tài đàn hát". Nguồn Youtube/ Erick Nguyễn:
Kể từ khi sang nước ngoài để điều trị bệnh, Phạm Hương đã không ít lần vướng nghi án bầu bí vì vòng hai to nhỏ thất thường. Và mới đây nhất, trên một fanpage về showbiz, bức ảnh Phạm Hương diện đầm ôm body được đăng tải và đặt dấu hỏi về chuyện vòng hai của nàng Hậu khá to.
Pham Huong lai bi nghi mang bau, dan mang
 Phạm Hương bị soi vòng hai to bất thường.
Tuy nhiên, phía dưới phần bình luận, một cuộc khẩu chiến đã diễn ra. Một số cho rằng, lỗi là do trang phục, bất kì ai mặc phom dáng và chất vải như thế đều sẽ trông mập lên. Một số khác lại khẳng định cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thật sự có vấn đề về vòng hai. Một số khác lại trung lập vì với họ, Phạm Hương mang thai hay không cũng là chuyên riêng của cô ấy.
Pham Huong lai bi nghi mang bau, dan mang
 
Pham Huong lai bi nghi mang bau, dan mang
Và một cuộc khẩu chiến đã diễn ra giữa các cư dân mạng xoay quanh việc nàng Hậu có bầu hay không? 
Trong một năm qua, Phạm Hương gần như không xuất hiện nhiều ở các sự kiện. Cô cũng hạn chế tham gia các chương trình truyền hình thực tế hơn trước. Sau đó, nàng Hậu lại bất ngờ tuyên bố sang Mỹ chữa bệnh. Cộng gộp những nghi vấn dễ dàng khiến công chúng đặt dấu chấm hỏi vì sự vắng bóng của người đẹp dù quản lý của cô có công bố Phạm Hương vừa ký hợp đồng với một công ty quốc tế đi chăng nữa.
Theo Lam Khánh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)