Orange đáp trả khi bị antifan nghi khinh thường Jack

(Kiến Thức) - Chia sẻ của Orange và Châu Đăng Khoa về âm nhạc của Jack gây ra những ý kiến trái chiều. Bị antifan chỉ trích, cho rằng coi thường Jack, Orange vừa lên tiếng.
 
 

Mới đây, Orange và Châu Đăng Khoa cùng xuất hiện trong một chương trình sau khi ra mắt MV “Chân ái”. Đáng chú ý, khi được hỏi về Jack, Châu Đăng Khoa thẳng thắn cho biết: “Khoa không nghe, không thích và không cảm được nhạc của Jack“.
Để tránh gây tranh cãi, nam ca sĩ nhấn mạnh bản thân chỉ cảm thấy không phù hợp để nghe chứ không có ẩn ý gì. Ngoài ra, Châu Đăng Khoa còn nói: “Khoa từng nghe bài Hồng nhan, bài này hay đấy. Nhưng mà những ca khúc sau này thì Khoa không nghe nữa“.
Bên cạnh đó, Châu Đăng Khoa cho rằng không phải ca khúc nào của Jack cũng thành công nhưng chính nhờ lượng người hâm mộ cùng hiệu ứng truyền thông đã giúp Jack có được vị trí như hiện tại.
Trong khi đó, Orange chia sẻ: “Orange có nghe nhạc của Jack, thấy bài Hồng nhan hay, rồi bài Bạc phận ra mắt sau đó cũng hay luôn”. Dù hết lời khen ngợi Jack nhưng Orange lại bị một bộ phận fan của Jack không hài lòng, cho rằng có thái độ khinh thường nam ca sĩ.
Orange dap tra khi bi antifan nghi khinh thuong Jack
 Orange bị antifan tấn công trang cá nhân. 
Về phần mình, Orange khẳng định không hề có thái độ coi thường Jack. “Trong cuộc phỏng vấn thật: anh MC hỏi ý kiến của mình trước, và mình bày tỏ thẳng là nhạc của bạn ấy lạ, độc đáo và hay, nhất là bài Hồng nhan.
Tuy nhiên vì mới là teaser nên chương trình không đưa câu ấy vào, mình rất hy vọng, câu nói của mình sẽ không bị cắt vì như vậy rất oan cho mình. Mình cũng không hề có thái độ gì như các bạn nói là "hất mặt lên kênh kênh", "coi thường", Orange nói.
Orange cũng phủ nhận nghi vấn đặt vị trí mình cao cấp, thượng đẳng hơn người khác khi chia sẻ quan điểm cuộc sống bây giờ quá xô bồ nên có khi cái gì đơn giản dễ đi vào lòng khán giả hơn là những thứ cao siêu, thâm thúy.
Nữ ca sĩ cho rằng cư dân mạng chỉ trích cô đã đi quá giới hạn trong khi cô chỉ bày tỏ những ý kiến tích cực về bài hát của nghệ sĩ khác. “Mình không biết các bạn có phải fan của Jack thật hay không (thật sự hy vọng là không), nhưng xin hãy xem full show vào ngày mai trước khi nguyền rủa mồ mả ông bà cha mẹ mình trong khi mình chỉ ngồi im trong cái xe đó ạ”, Orange bức xúc.
Orange dap tra khi bi antifan nghi khinh thuong Jack-Hinh-2
 Orange đáp trả antifan.
Orange tên thật là Khương Hoàn Mỹ, sinh năm 1996. Năm 2018, cô được chú ý nhờ ca khúc “Người lạ ơi”, sau đó là “Tình nhân ơi”. Mới đây, nữ ca sĩ ra mắt MV "Chân ái".

Mời quý độc giả xem video "Châu Đăng Khoa - Orange chia sẻ về nhạc của Jack". Nguồn Saostar


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)