Ông bầu Dũng Taylor đáp trả gay gắt Hoa hậu Thu Hoài

Đăng ảnh thi thể ca sĩ Vân Quang Long, Dũng Taylor khiến nhiều người bức xúc, trong đó có Hoa hậu Thu Hoài. Giữa ồn ào, ông bầu hải ngoại lên tiếng đáp trả.
 

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ chỉ đích danh Dũng Taylor đăng ảnh thi thể ca sĩ Vân Quang Long. Chia sẻ của nữ doanh nhân này gây tranh cãi bởi cô sử dụng từ ngữ khá nặng nề để chỉ trích ông bầu hải ngoại. Sau đó, Thu Hoài gỡ bỏ bài đăng này.
Phía Dũng Taylor khẳng định anh không phải là người chụp ảnh cận mặt cố ca sĩ Vân Quang Long. Ngoài ra, ông xã của Thu Phương còn đăng đàn đáp trả Thu Hoài với từ ngữ nặng nề không kém.
Ong bau Dung Taylor dap tra gay gat Hoa hau Thu Hoai
Hoa hậu Thu Hoài vướng ồn ào với Dũng Taylor. 
Cụ thể, Dũng Taylor cho rằng Thu Hoài là “hoa hậu ao làng”. “Công dung ngôn hạnh của hoa hậu ao làng. Mình biết đến cô bởi những sự kiện chửi lộn đình đám của cô trên mạng.
Cô là người kinh doanh và cũng mang trách nhiệm của một "hoa hậu" tậu từ hải ngoại về thì nên chuẩn mực lời ăn tiếng nói của mình.
Không tự tiện lên án người khác khi chưa nắm bắt đầy đủ thông tin, cho dù cô muốn lên án người khác thì phải thể hiện văn hóa xứng tầm với vương miện dù là mua? Mỗi người một việc, đừng dẫm chân vào chuyên môn của nhau là quy luật đời sống”, Dũng Taylor viết.
Tiếp đó, ông xã của Thu Phương khẳng định anh chỉ làm đúng trách nhiệm của một người làm truyền thông. Cuối bài đăng, Dũng Taylor không quên mắng những cư dân mạng đang chỉ trích anh.
Hiện tại, Hoa hậu Thu Hoài không có bất kì động thái nào trước lời phản pháo của Dũng Taylor.

Xem video "Vân Quang Long qua đời ở Mỹ". Nguồn VTC News

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)