Nữ ca sĩ nổi tiếng là người thứ 3 "phá đám" Quỳnh Anh - Quang Huy?

Nghi vấn Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ly hôn hiện chưa chịu lắng xuống khi Phạm Quỳnh Anh không phủ nhận hay khẳng định còn Quang Huy giữ im lặng. Mới đây, lại rộ tin đồn có người thứ ba xen vào giữa cặp đôi này.
 

Nghi vấn Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ly hôn chưa lắng xuống thì cư dân mạng lại lan truyền tin đồn có người thứ 3 "phá đám" cặp đôi này. Trên một fanpage về tin tức giải trí, một số tài khoản Facebook khẳng định rằng Quang Huy có mối quan hệ tình cảm với một nữ ca sĩ nổi tiếng tên B.A và bị vợ phát hiện. Dân mạng hiện bán tín bán nghi về tin đồn này. 
Về nghi vấn ly hôn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh đã lên tiếng. Chia sẻ trên Dân Việt, Phạm Quỳnh Anh xin phép không trả lời về những tin đồn gần đây. Nữ ca sĩ khẳng định sẽ không nói gì hay giải thích điều gì cả. Cô nhấn mạnh dù là nghệ sĩ nhưng cô cũng có quyền bảo vệ cuộc sống riêng tư của mình.
Nu ca si noi tieng la nguoi thu 3
 Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy đã có 16 năm bên nhau. Ảnh:  Zing
>>> Mời quý độc giả xem video "Tất cả sẽ thay em" của Phạm Quỳnh Anh. Nguồn Youtube:
Về phía Quang Huy, anh giữ im lặng trước nghi vấn ly hôn. Tuy nhiên, trước khi tin đồn rộ lên, Quang Huy liên tục đăng tải những status đầy tâm trạng. Ngày 22/8, anh viết trên trang cá nhân: “16 năm qua, đây là người yêu không bao giờ hối hận, người vợ không bao giờ phản bội, không bao giờ toan tính thiệt hơn thực dụng tổn thương mình".
Còn nhớ, vào tháng 5/2017, vợ chồng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy cũng từng bị đồn chia tay. Phản ứng lúc đó của Quang Huy là lên tiếng phủ nhận. Tháng 9/2017, chia sẻ trên Zing về cuộc hôn nhân với Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy từng cho hay: “Nói về chia tay thì khó lắm vì chúng tôi trải qua rất nhiều năm tháng, thử thách bên nhau".
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)