NTK trách Thùy Dung: “Thi hoa hậu mà mấn 2 kg không đội được“

Không chỉ NTK Đỗ Vân Trí mà nhiều người cũng cho rằng việc không đội mấn khiến bộ quốc phục của Thùy Dung trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế kém sang trọng.

>>>> Mời quý độc giả xem video Thùy Dung trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế: 
Dù được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Quốc tế 2017 nhưng Thùy Dung vẫn trượt Top 15. Thất bại này có thể một phần đến từ việc Á hậu có tình trạng sức khỏe không tốt, bị thủy đậu trong chặng nước rút của cuộc thi. Ngoài ra, người thiết kế mấn cho Thùy Dung là Đỗ Vân Trí cho rằng, nguyên nhân một phần Thùy Dung thất bại là do "Thi Hoa hậu mà mấn 2 kg không đội được".
NTK trach Thuy Dung: “Thi hoa hau ma man 2 kg khong doi duoc“
 
Trên trang cá nhân, NTK Đỗ Vân Trí viết: "Lần đầu tiên một nhan sắc đi đấu trường quốc tế từ chối mang tác phẩm mất bao nhiêu mồ hôi công sức của mình. Đây là tác phẩm đầu tiên mà mình phải làm lại cái thứ hai chỉ vì cái thứ nhất nặng 5 kg, em nói quá sức với em, cái thứ hai chỉ 2,1 kg, còn nhẹ hơn cái nón bảo hiểm nguyên đầu... Có lẽ cuộc thi này quá sức với em. Đã thi Hoa hậu mà không chịu được cái mấn 2,1 kg thì không gọi là bản lĩnh. Vậy những đại diện Hoa hậu các nước khác cách nửa vòng trái đất, khác về địa lý, khí hậu, thổ nhưỡng... họ bê cả mấy chục ký trang phục lên người đứng hàng giờ ở mấy cuộc thi khác chắc họ sẽ chết?". NTK Đỗ Vân Trí kết luận: "Muốn trở thành thứ người khác không trở thành được thì phải làm được những việc người khác không thể làm".
NTK trach Thuy Dung: “Thi hoa hau ma man 2 kg khong doi duoc“-Hinh-2
 
NTK trach Thuy Dung: “Thi hoa hau ma man 2 kg khong doi duoc“-Hinh-3
 
NTK trach Thuy Dung: “Thi hoa hau ma man 2 kg khong doi duoc“-Hinh-4
 Cận cảnh chiếc mấn mà Đỗ Vân Trí thiết kế cho Thùy Dung.
Trong đêm chung kết Thùy Dung không mặc bộ quốc phục như nguyên bản giới thiệu trước đó. Trên sân khấu, đại diện Việt Nam chỉ diện bộ trang phục màu trắng lấy cảm hứng từ hình ảnh con cò.
NTK trach Thuy Dung: “Thi hoa hau ma man 2 kg khong doi duoc“-Hinh-5
 
NTK trach Thuy Dung: “Thi hoa hau ma man 2 kg khong doi duoc“-Hinh-6
 Nhiều khán giả cho rằng thiếu đi chiếc mấn nên bộ quốc phục của Thùy Dung cũng kém phần sang trọng.
Trước những lời trách móc của NTK, quản lý của Á hậu Thùy Dung đã có phát ngôn đáp trả. Đại diện Thùy Dung cho biết, sức khỏe của cô không đảm bảo nên "việc tham gia chung kết đã là một quyết định liều lĩnh của Thùy Dung".
"Vị trí của Thuỳ Dung là cuối cùng, đứng trên bậc cao nhất. Tất cả thí sinh phải chuẩn bị sẵn sàng và đứng nguyên vị trí như thế trước 30 phút mở màn để ổn định đội hình. Chiếc mấn không quá nặng, nhưng tổng thể vừa đội mấn, vừa đeo cánh vừa mang giày cao gót với tình trạng sức khoẻ yếu trong suốt thời gian chờ gần một tiếng và bản thân Dung trình diễn sau đó là một nhiệm vụ quá sức với bạn.
Trước đó, Dung đã cố gắng diện cả bộ trang phục lúc tổng duyệt nhưng không hoàn thành tốt phần thi. Vì thế, chính tôi đã quyết định và yêu cầu Dung không đội mấn để đảm bảo điều an toàn nhất. Việc này chính Dung đã nhắn tin xin phép và xin lỗi với NTK Tín Thái ngay trong ngày 13/11".
Đại diện Thùy Dung cũng cho rằng: "Về mặt pháp lý, tôi làm việc duy nhất với NTK Tín Thái và đã trả tất cả chi phí hoàn thành tác phẩm theo thoả thuận hợp đồng giữa hai bên. Vì thế, bộ trang phục thuộc quyền sở hữu của tôi theo đúng luật... và tôi có mọi quyền quyết định với nó. NTK Tín Thái làm việc với bất cứ bên thứ 3 nào khác để hoàn thành trang phục là việc của bạn. Tôi không liên quan hay có nghĩa vụ với bên nào khác".

The An Nhiên/ Giadinhvietnam.com

>> xem thêm

Bình luận(0)