Noo Phước Thịnh: Tôi và Mai Phương Thúy là vợ chồng tri kỷ

Giọng ca 8X tiếp tục khiến nhiều khán giả bất ngờ khi nói đến mối quan hệ với Mai Phương Thúy.

Kể từ khi Noo Phước Thịnh xác nhận "từng yêu" Mai Phương Thúy cho tới nay, mối quan hệ này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Mặc phía hoa hậu xác nhận chỉ là bạn bè ở thời điểm hiện tại, song đàng trai vẫn liên tục "quăng thính", khiến khán giả không biết đâu mà lần. 

Mới đây nhất, Noo Phước Thịnh tiếp tục gây bất ngờ khi nói đến mối quan hệ với Mai Phương Thúy. Anh dùng từ "vợ chồng tri kỷ" trong một bài phỏng vấn, và khẳng định cả hai chưa bao giờ phải gắng gồng. 

Noo Phuoc Thinh: Toi va Mai Phuong Thuy la vo chong tri ky

Trả lời câu hỏi "Có cơ hội nào cho sự trở lại của cả hai?" từ Pháp luật & Bạn đọc, nam ca sĩ bảo: "Đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm một bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai.

Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra". 

Anh cũng thoải mái gọi tên mối quan hệ hiện tại: "Vợ chồng tri kỷ (cười). Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỷ".

Noo Phuoc Thinh: Toi va Mai Phuong Thuy la vo chong tri ky-Hinh-2

Cặp "vợ chồng tri kỷ".

Chia sẻ link bài viết lên mạng xã hội, Noo Phước Thịnh còn khiến bao con tim tan chảy với status đính kèm "sốt xình xịch". 

"Nghĩ gì là quyền của bạn, nhưng hạnh phúc là quyền của tôi. Có lẽ khi đã quen sống trong hạnh phúc, dần sẽ quên mất bản thân cũng có những người ganh tỵ và ghen ghét", ngôi sao ca nhạc cho hay.

Noo Phuoc Thinh: Toi va Mai Phuong Thuy la vo chong tri ky-Hinh-3

Noo Phước Thịnh chia sẻ bài viết liên quan tới Mai Phương Thúy, khẳng định: "Hạnh phúc là quyền của tôi, đã quen sống trong hạnh phúc...".

Noo Phước Thịnh từng gây chấn động showbiz Việt vào năm 2018 khi tiết lộ từng yêu hoa hậu Mai Phương Thúy. Tuy nhiên, cả hai không thể có cái kết đẹp vì quá hiểu nhau. Nam ca sĩ nhận xét mình như phiên bản nam của Mai Phương Thúy, còn hoa hậu như phiên bản nữ của anh.

Lời giãi bày của Noo Phước Thịnh khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang, thậm chí nghi ngờ tính chân thực của câu chuyện. 

Mặc dù tất cả chỉ là dĩ vãng nhưng nam ca sĩ vẫn không ngừng "thả thính" Hoa hậu Việt Nam 2006 từ đó tới nay, bất chấp việc cô đã có bạn trai 10 năm.

Trong một bài phỏng vấn vào tháng 11/2020, Mai Phương Thúy một lần nữa khẳng định cô và Noo Phước Thịnh chỉ là bạn tốt, khó có chuyện quay trở lại như nhiều khán giả mong muốn.

Noo Phuoc Thinh: Toi va Mai Phuong Thuy la vo chong tri ky-Hinh-4

Noo Phuoc Thinh: Toi va Mai Phuong Thuy la vo chong tri ky-Hinh-5

Hình ảnh Mai Phương Thúy dự sinh nhật Noo Phước Thịnh vào tối 18/12. Hoa hậu tặng hoa, hôn má nam ca sĩ. 
Theo Bối Bối/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)